Chủ nhật, ngày 26 tháng 6 năm 2022

Tú bà 21 tuổi điều hành đường dây mại dâm 5.000 USD

13/05/2021 19:32 GMT+7

TTO - Trần Thị Thanh Thảo kết nối với nhiều gái bán dâm và khách mua dâm ở nhiều tỉnh thành trong nước để môi giới mại dâm. Tùy theo nhan sắc và danh tiếng của các cô gái, giá qua đêm hoặc sextour dao động 4.000 - 5.000 USD.

Tú bà 21 tuổi điều hành đường dây mại dâm 5.000 USD - Ảnh 1.

Tú bà Trần Thị Thanh Thảo tại cơ quan công an - Ảnh: Công an cung cấp

Ngày 13-5, Cục Cảnh sát hình sự, Bộ Công an cho biết đã tạm giữ Trần Thị Thanh Thảo (21 tuổi, trú tại TP.HCM) về hành vi môi giới mại dâm.

Theo điều tra ban đầu, đầu năm 2021 đến nay, Thảo thường xuyên sử dụng tài khoản Zalo cá nhân lập ra các nhóm “Hà Nội phố”, “Ăn xin group”... để kết nối, trao đổi với gái bán dâm và khách mua dâm ở nhiều tỉnh thành.

Ngoài ra, để đường dây thu hút khách, Thảo kết nối với nhiều gái bán dâm chân dài, xinh đẹp, đồng thời còn giới thiệu có một số cô gái làm tiếp viên các hãng hàng không trong nước nhằm đẩy giá lên cao.

Đường dây bán dâm do Thảo điều hành giá dao động 10 - 40 triệu đồng/lượt. Qua đêm hoặc sextour với giá khoảng 100 triệu đồng/lần (từ 4.000 - 5.000 USD/lần), tùy thuộc vào nhan sắc và danh tiếng của gái bán dâm.

Người mua dâm phải chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng của Thảo, gái bán dâm được hưởng 60%, còn Thảo hưởng 40%.

Ngày 7-5, Thảo thỏa thuận với khách mua dâm điều 2 gái bán dâm với giá 25 triệu đồng/người/lượt. Sau khi thỏa thuận xong, khách mua dâm đã chuyển trước 15 triệu đồng tiền đặt cọc cho Thảo.

Chiều cùng ngày, Thảo điều 2 gái bán dâm đến 1 căn hộ chung cư tại quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Khi 2 gái bán dâm đến, khách mua dâm chuyển số tiền còn lại là 35 triệu đồng cho Thảo.

Trong lúc "vui vẻ", hai cặp đôi đã bị cơ quan công an kiểm tra hành chính và bắt quả tang.

Theo Cục Cảnh sát hình sự, Trần Thị Thanh Thảo đứng ra điều hành hoạt động tổ chức môi giới mại dâm trong một thời gian dài.

Tú bà 22 tuổi tuyển Tú bà 22 tuổi tuyển 'hot girl' chuyên bán dâm cho 'khách sộp'

TTO - Lý Thị Thảo tuyển chọn các cô gái trẻ có nhan sắc vào đường dây của mình để bán dâm cho chủ doanh nghiệp và những người có điều kiện kinh tế.

DANH TRỌNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận