Tag: khách mua dâm

Quay lén rồi dùng video nhạy cảm ép tình, tiền các cô gái

Quang Anh chuyên vào các nhóm kín trên mạng để mua dâm, sau đó quay lén và dùng những video nhạy cảm để cưỡng dâm, cưỡng đoạt tài sản của các cô gái.

Phá đường dây môi giới mại dâm 'baby - daddy' gắn mác sinh viên

TTO - Nhóm 'tú ông' tuyển các cô gái có nhu cầu bán dâm, sau đó gắn mác sinh viên hoặc nhân viên công sở rồi liên hệ với khách mua dâm với giá từ 3 - 10 triệu đồng.

Bắt 2 'tú bà' điều học sinh, sinh viên bán dâm cho khách giá 2-3 triệu đồng

TTO - Hoàng Mai Ly và Phí Thị Việt Trinh tuyển chọn các cô gái trẻ là học sinh, sinh viên hoặc một số cô gái ham chơi, đã bỏ học vào đường dây bán dâm với giá từ 2-3 triệu đồng/lần.

'Tú ông' 29 tuổi nghi cầm đầu đường dây sugar baby - daddy đã lộ nguyên hình

TTO - Khi khách chọn được một baby thì Thắng sẽ hỏi baby về mức chu cấp hằng tháng, số lần gặp mặt trong một tháng để thực hiện quan hệ tình dục.

Môi giới mại dâm qua Facebook, 'tú ông' 23 tuổi hưởng 1/3 số tiền

TTO - Lê Văn Sơn dùng Facebook để môi giới mại dâm cho hai khách với giá lần lượt là 3 triệu đồng và 6 triệu đồng/lượt. Khi các cặp đôi đang mua bán dâm trong nhà nghỉ thì bị công an kiểm tra, bắt giữ.

Tú bà 21 tuổi điều hành đường dây mại dâm 5.000 USD

TTO - Trần Thị Thanh Thảo kết nối với nhiều gái bán dâm và khách mua dâm ở nhiều tỉnh thành trong nước để môi giới mại dâm. Tùy theo nhan sắc và danh tiếng của các cô gái, giá qua đêm hoặc sextour dao động 4.000 - 5.000 USD.

Tú bà 22 tuổi tuyển 'hot girl' chuyên bán dâm cho 'khách sộp'

TTO - Lý Thị Thảo tuyển chọn các cô gái trẻ có nhan sắc vào đường dây của mình để bán dâm cho chủ doanh nghiệp và những người có điều kiện kinh tế.

Bắt tạm giam quản lý khách sạn môi giới mại dâm

TTO - Sau mỗi lần cho các cô gái “mây mưa” với khách, Tín thu 100.000 đồng tiền bán dâm của các tiếp viên. Giá khách mua dâm tại khách sạn này với giá 700.000/lần.

Tạm giữ 'tú bà' 28 tuổi vừa môi giới vừa trực tiếp bán dâm

TTO - Ngày 5-7, Phòng cảnh sát hình sự Công an tỉnh Thanh Hóa đang tạm giữ hình sự Cao Thị Ninh (tức Cao Kiều, 28 tuổi, trú tại phường Đông Vệ, TP Thanh Hóa) để điều tra về đường dây môi giới mua bán dâm chuyên nghiệp ở TP Thanh Hóa.

TTO - Kiểm tra các phòng phục vụ, lực lượng chức năng bắt quả tang hai đôi nam nữ đang mua bán dâm, một đôi nam nữ khác đang có hành vi kích dục. Cả 3 người phụ nữ này đều nhận là nhân viên của spa.