19/10/2021 19:50 GMT+7

'Tú ông' 29 tuổi nghi cầm đầu đường dây sugar baby - daddy đã lộ nguyên hình

HÀ QUÂN
HÀ QUÂN

TTO - Khi khách chọn được một baby thì Thắng sẽ hỏi baby về mức chu cấp hằng tháng, số lần gặp mặt trong một tháng để thực hiện quan hệ tình dục.

Tú ông 29 tuổi nghi cầm đầu đường dây sugar baby - daddy đã lộ nguyên hình - Ảnh 1.

Hà Trọng Thắng tại cơ quan công an - Ảnh: Công an cung cấp

Ngày 19-10, thông tin từ Đội cảnh sát hình sự Công an quận Cầu Giấy (Hà Nội) cho biết, đơn vị vừa khởi tố, bắt tạm giam một “tú ông” trong vụ án môi giới mại dâm theo hình thức trá hình sugar baby - sugar daddy.

Theo hồ sơ điều tra, đầu tháng 6-2021, Hà Trọng Thắng (28 tuổi, quê Quảng Nam) không có công ăn việc làm ổn định nên đã nảy sinh ý định kết nối gái bán dâm và khách mua dâm theo hình thức "gặp gỡ yêu thương có thời gian cụ thể". 

Lợi dụng mạng xã hội, Thắng đã lập một nhóm Facebook có tên "Sugar Baby" và đăng thông tin với nội dung kết nối sugar daddy (khách mua dâm) với sugar baby (gái bán dâm). Để hấp dẫn khách, Thắng cam kết "uy tín, kín đáo, thành công".

Phương thức của Thắng là lấy tên tuổi, địa chỉ, nghề nghiệp, hình ảnh cá nhân của cô gái có nhu cầu bán dâm, sau đó sẽ đưa cho khách mua dâm xem và lựa chọn. Khi khách chọn được một baby thì Thắng sẽ hỏi baby về mức chu cấp hằng tháng, số lần gặp mặt trong một tháng để thực hiện quan hệ tình dục.

Sau đó, Thắng trao đổi với sugar daddy về điều kiện của baby, nếu người mua dâm đồng ý thì Thắng cho hai bên kết bạn qua Zalo và hẹn gặp mặt. Nếu xảy ra quan hệ tình dục ngay lần đầu thì người mua dâm phải trả trước cho người bán dâm tiền chu cấp của một tháng. 

Mỗi vụ thành công, Thắng nhận được vài triệu đồng hoa hồng từ sugar baby. Đối với sugar daddy, Thắng thỏa thuận sau khi môi giới thành công thì phải trả tiền công là 2 triệu đồng.

Qua khai thác, Thắng khai nhận đưa ra 2 "gói dịch vụ" bao gồm gói quan hệ theo thỏa thuận và gói bao nuôi có mức giá 15 - 20 triệu đồng cho 4 - 8 lần gặp mặt quan hệ mỗi tháng.

Điều tra làm rõ thêm, cơ quan công an xác định sugar baby tên N.B.H. (25 tuổi, quê Hà Nam) liên hệ với Thắng nhờ tìm sugar daddy với 2 gói chu cấp. 

Đối với gói thứ nhất, sugar daddy phải trả số tiền 15 triệu đồng/tháng và gặp nhau 6 lần/tháng để quan hệ tình dục. Thắng yêu cầu trả 1 triệu tiền mua giới cho gói này. 

Gói thứ 2, sugar daddy phải trả số tiền 20 triệu/tháng và gặp nhau 8 lần/tháng để quan hệ tình dục. Đối với gói này, Thắng yêu cầu trả 2 triệu đồng tiền môi giới.

Hiện cơ quan công an tiếp tục điều tra mở rộng vụ án.

Nhập vai Nhập vai 'sugar daddy' doanh nhân giàu có, quay clip nhạy cảm tống tiền 'sugar baby'

TTO - Tuấn nhập vai 'sugar daddy', sau khi kết nối được với một 'sugar baby', Tuấn dùng những hình ảnh nhạy cảm này để tống tiền 'sugar baby'.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên