Tag: Gái bán dâm

Thiếu niên 15 tuổi dùng dao cướp tài sản của người phụ nữ bán dâm sau khi 'hành sự'

Sau khi mua dâm với chị M., Lê Phước T. đã dùng dao khống chế cướp chiếc điện thoại iPhone 14 Pro Max của chị, nhưng chưa kịp tiêu thụ thì bị công an phát hiện đưa về làm việc.

Một phụ nữ chết lõa thể trong ki ốt, sau khi người đàn ông rời đi

Tại Bình Dương, một người đàn ông chưa xác định danh tính vào ki ốt của cô gái khoảng hơn 20 phút thì rời đi. Sau đó, cô gái được mọi người phát hiện chết lõa thể, một số tài sản bị mất.

'Tú ông' môi giới đường dây sex tour lãnh 3 năm tù

TTO - Nếu các cô gái đồng ý tham gia đường dây bán dâm phải gửi ảnh khỏa thân, số đo 3 vòng cho 'tú ông' Đặng Văn Nhân. Sau khi mua bán thành công, Nhân hưởng lợi 30% tiền môi giới, gái bán dâm được 70%.

Phá đường dây môi giới mại dâm 'baby - daddy' gắn mác sinh viên

TTO - Nhóm 'tú ông' tuyển các cô gái có nhu cầu bán dâm, sau đó gắn mác sinh viên hoặc nhân viên công sở rồi liên hệ với khách mua dâm với giá từ 3 - 10 triệu đồng.

'Tú ông' 29 tuổi nghi cầm đầu đường dây sugar baby - daddy đã lộ nguyên hình

TTO - Khi khách chọn được một baby thì Thắng sẽ hỏi baby về mức chu cấp hằng tháng, số lần gặp mặt trong một tháng để thực hiện quan hệ tình dục.

Bé gái 15 tuổi bị bán vào động mại dâm với giá 12 triệu đồng?

TTO - Nguyễn Thị Hồng và Hoàng Đình Huân mua một bé gái 15 tuổi từ một nam thanh niên với giá 12 triệu đồng, sau đó nhóm này đưa bé gái về Lào Cai rồi ép bán dâm.

Môi giới mại dâm qua Facebook, 'tú ông' 23 tuổi hưởng 1/3 số tiền

TTO - Lê Văn Sơn dùng Facebook để môi giới mại dâm cho hai khách với giá lần lượt là 3 triệu đồng và 6 triệu đồng/lượt. Khi các cặp đôi đang mua bán dâm trong nhà nghỉ thì bị công an kiểm tra, bắt giữ.

Tú bà 21 tuổi điều hành đường dây mại dâm 5.000 USD

TTO - Trần Thị Thanh Thảo kết nối với nhiều gái bán dâm và khách mua dâm ở nhiều tỉnh thành trong nước để môi giới mại dâm. Tùy theo nhan sắc và danh tiếng của các cô gái, giá qua đêm hoặc sextour dao động 4.000 - 5.000 USD.

Mua dâm xong, cưỡng đoạt tiền, ép cô gái đi bán dâm trừ nợ

TTO - Vũ Đức Đông mua dâm một cô gái với giá 5 triệu, sau đó không trả tiền mà còn bắt cô gái chuyển 10 triệu vào tài khoản, nếu không sẽ đăng clip 'nóng lên mạng. Cô gái không có tiền trả, nên bị Đông ép đi bán dâm trừ nợ.

Tú bà 22 tuổi tuyển 'hot girl' chuyên bán dâm cho 'khách sộp'

TTO - Lý Thị Thảo tuyển chọn các cô gái trẻ có nhan sắc vào đường dây của mình để bán dâm cho chủ doanh nghiệp và những người có điều kiện kinh tế.