Tag: gái bán dâm

Phá đường dây môi giới mại dâm online với hơn 300 người bán dâm

Sau khi lập trang web khiêu dâm, Hoàng Duy Hưng cùng đồng phạm đăng tải hình ảnh của hơn 300 gái bán dâm kèm số điện thoại.

TP.HCM: Phá đường dây ăn chơi nhảy múa trọn gói của nhà hàng Hàn Quốc

Nhà hàng Luxury Business Club của chủ Hàn Quốc tại quận 7, TP.HCM) để cho tiếp viên nữ múa sexy, mua bán dâm.

Thanh niên sát hại gái bán dâm vì bị đòi thêm tiền

Thỏa thuận qua đêm với gái bán dâm giá 1,5 triệu đồng, nhưng khi thanh toán Vụ bị đòi thêm 1 triệu và dọa nếu không trả đủ sẽ gọi người đến đánh.

Triệt phá đường dây môi giới mại dâm các tiếp viên hàng không giá 1.000 - 3.000 USD/lượt

Vỏ Thị Mỷ Hạnh kết nối nhiều tiếp viên hàng không, hotgirl, người mẫu ảnh... để môi giới mại dâm cho các đại gia, với giá 1.000 đến 3.000 USD/lượt.

Đường dây 'gái gọi' liên tỉnh: gửi ảnh gái bán dâm qua mạng cho khách chọn trước

Theo công an, Trần Ngọc Diệp đã tạo tài khoản mạng xã hội để gửi nhiều hình ảnh 'gái gọi' bán dâm liên tỉnh cho nhiều người mua dâm lựa chọn, thỏa thuận giá.

Thiếu niên 15 tuổi dùng dao cướp tài sản của người phụ nữ bán dâm sau khi 'hành sự'

Sau khi mua dâm với chị M., Lê Phước T. đã dùng dao khống chế cướp chiếc điện thoại iPhone 14 Pro Max của chị, nhưng chưa kịp tiêu thụ thì bị công an phát hiện đưa về làm việc.

Một phụ nữ chết lõa thể trong ki ốt, sau khi người đàn ông rời đi

Tại Bình Dương, một người đàn ông chưa xác định danh tính vào ki ốt của cô gái khoảng hơn 20 phút thì rời đi. Sau đó, cô gái được mọi người phát hiện chết lõa thể, một số tài sản bị mất.

'Tú ông' môi giới đường dây sex tour lãnh 3 năm tù

TTO - Nếu các cô gái đồng ý tham gia đường dây bán dâm phải gửi ảnh khỏa thân, số đo 3 vòng cho 'tú ông' Đặng Văn Nhân. Sau khi mua bán thành công, Nhân hưởng lợi 30% tiền môi giới, gái bán dâm được 70%.

Phá đường dây môi giới mại dâm 'baby - daddy' gắn mác sinh viên

TTO - Nhóm 'tú ông' tuyển các cô gái có nhu cầu bán dâm, sau đó gắn mác sinh viên hoặc nhân viên công sở rồi liên hệ với khách mua dâm với giá từ 3 - 10 triệu đồng.

'Tú ông' 29 tuổi nghi cầm đầu đường dây sugar baby - daddy đã lộ nguyên hình

TTO - Khi khách chọn được một baby thì Thắng sẽ hỏi baby về mức chu cấp hằng tháng, số lần gặp mặt trong một tháng để thực hiện quan hệ tình dục.