31/03/2021 22:28 GMT+7

Tống tiền 'sugar baby' bằng ảnh 'nóng' sau lần đầu quan hệ

DANH TRỌNG
DANH TRỌNG

TTO - Nguyễn Bảo Tuấn nhận một cô gái làm "sugar baby" với mức chu cấp 8 triệu đồng/tháng, tuy nhiên sau lần đầu "vui vẻ", nam thanh niên này đã dùng video nhạy cảm tống tiền nạn nhân.

Tống tiền sugar baby bằng ảnh nóng sau lần đầu quan hệ - Ảnh 1.

Nguyễn Bảo Tuấn tại cơ quan công an - Ảnh: Công an cung cấp

Tối 31-3, Công an quận Cầu Giấy (Hà Nội) cho biết đã ra quyết định khởi tố bị can đối với Nguyễn Bảo Tuấn (20 tuổi, trú tại huyện Vĩnh Linh, Quảng Trị) để điều tra hành vi "cưỡng đoạt tài sản".

Theo điều tra, Tuấn có nhu cầu tìm bạn gái "Sugar Baby" nên đăng bài viết tìm kiếm trong các hội nhóm "Sugar Baby - Sugar Daddy" trên mạng xã hội.

Khi thấy bài đăng của Tuấn, chị H. (26 tuổi) nhắn tin qua Facebook nói chuyện. Tuấn sau đó nhận chị H. làm "sugar baby" với mức chu cấp 8 triệu đồng/tháng.

Ngày 13-3, trong lần đầu hẹn gặp để tâm sự, Tuấn rủ chị H. đến biệt thự trên địa bàn quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) để quan hệ tình dục. Trong quá trình "vui vẻ", Tuấn quay video và chụp ảnh "nóng" của chị H..

Đến tối 14-3, Tuấn nhắn tin đe dọa, buộc chị H. đưa 15 triệu đồng, nếu không sẽ tung ảnh nhạy cảm lên mạng xã hội.

Do quá hoảng sợ, chị H. mang điện thoại iPhone XS Max đi cầm để lấy tiền đưa cho Tuấn. Khi chị H. đến cửa hàng cầm đồ thì đã khuya nên hẹn sáng hôm sau sẽ đưa tiền cho Tuấn.

Tuy nhiên, ngay trong đêm, chị H. đến Công an phường Mai Dịch trình báo sự việc.

Đến ngày 15-3, Công an quận Cầu Giấy bắt Nguyễn Bảo Tuấn. Tại cơ quan công an, Tuấn đã khai nhận hành vi phạm tội.

Hiện Công an quận Cầu Giấy đang tiếp tục điều tra, xử lý bị can theo quy định.

Bí mật thế giới ngầm sugar baby - daddy - Kỳ 3: Mặt thật Bí mật thế giới ngầm sugar baby - daddy - Kỳ 3: Mặt thật 'baby'

TTO - 'Papa cho con gái yêu chục củ nha. Sống qua ngày chờ qua phà, con chỉ cần nhiêu. Nhưng papa cho con đổi chiếc SH Mode nhe. Xe con nát rồi, té hoài, trầy chân tay con hết'.

DANH TRỌNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên