Thứ 7, ngày 27 tháng 2 năm 2021
Sugar baby lên phim gắn mác 18+
TTO - Đều kể chuyện "tình", nhưng 'Sugar daddy & sugar baby' nóng hổi yếu tố thời sự còn 'Hoàng Quý muội' lại hơi hướng lịch sử, ngôn tình xuyên không.

Quyên Qui và Thùy Trâm trong phim Sugar daddy & sugar baby - Ảnh: ĐPCC
Mối quan hệ phức tạp giữa sugar daddy và sugar baby (cha nuôi & con nuôi) đã trở nên phổ biến trong thời 4.0 hiện nay.
Báo Tuổi Trẻ từng viết phóng sự nhiều kỳ về hiện tượng bất thường này, và nay vấn nạn này lên phim truyện dài 5 tập với tên Sugar daddy & sugar baby.
Tập 1 và 2 của phim phát trên Galaxy Play lúc 18h ngày 18-12 và mỗi tập tiếp theo sẽ phát thứ tư, thứ sáu hằng tuần.

Thùy Trâm trong phim Sugar daddy & sugar baby - Ảnh: ĐPCC
Sugar daddy & sugar baby xoay quanh hai sugar baby: Phương Uyên đã lão luyện trong nghề, đang tìm cách hạ cánh an toàn với thiếu gia và Lan Vy ngơ ngác mới vào nghề.
Bên cạnh đó, câu chuyện về gia đình với những ông chồng thích làm sugar daddy và những bà vợ nghi ngờ chồng "ngoại tình" mang đậm tính thời sự.

Cảnh trong phim Sugar daddy & sugar baby - Ảnh: ĐPCC
Phim quy tụ dàn diễn viên Quang Minh, Tiến Luật, Huy Khánh, Tuấn Dũng, Quốc Thuận, Cao Thái Hà, Phi Thanh Vân…
Trong đó, hai diễn viên trẻ là Thùy Trâm vào vai sugar baby Phương Uyên và Quyên Qui vai Lan Vy, Sugar daddy & sugar baby mang chủ đề khá nhạy cảm nên phim gắn nhãn 18+.

Thùy Trâm và Huy Khánh trong phim Sugar daddy & sugar baby - Ảnh: ĐPCC
Hoàng Quý muội (16 tập, đang phát sóng 20h thứ năm, sáu trên ứng dụng Pops) kể mối tình xuyên không gian từ năm 1285 đến hiện tại của công chúa An Tư và Chiêu Thành Vương.
Công chúa An Tư xinh đẹp, nhân hậu, cầm kỳ thi họa trong một lần đã vô tình hoán đổi vào thân phận của cô diễn viên xinh đẹp tài giỏi nhưng kiêu căng Khánh Tiên. Từ đó xảy ra những tình huống trớ trêu vừa ngôn tình vừa hài hước của các nhân vật.

Oanh Kiều và Hải Nam trong phim Hoàng Quý Muội
Đây là bộ phim mà diễn viên Oanh Kiều vào hai vai: công chúa An Tư và Khánh Tiên với hai tính cách hoàn toàn khác nhau.
Hai tập vừa phát sóng trên Pops cho thấy cô đã có sự biến hóa khá tốt. Hình ảnh phim khá đẹp, câu chuyện nhẹ nhàng và phần nào lột tả được sự ganh đua trong giới showbiz.
Trailer phim Hoàng Quý muội
Biên kịch đồng thời là đạo diễn thực hiện Hoàng Quý muội là Luk Vân. Sau bốn năm tập trung vào điện ảnh, cô trở lại với dòng phim web dramar đã chọn thể loại phim có yếu tố lịch sử.

Oanh Kiều đảm nhận hai vai trong phim Hoàng Quý muội - Ảnh: ĐPCC
Luk Vân bảo: "Chọn đề tài xuyên không là do tôi thích làm về lịch sử và văn hóa Việt Nam, nhưng phim lịch sử tốn rất nhiều tiền nên tôi quyết định làm xuyên không. Thể loại này vẫn có tính lịch sử và vẫn có thể làm được với kinh phí cho phép.
Tôi đã tìm hiểu về nhà Trần lâu rồi nên tự tin khi làm phim về thời này. Bên cạnh đó, phim có đơn vị là VietNam centre hỗ trợ về nghiên cứu phục trang thời Trần".
Còn đạo diễn Trần Bửu Lộc - từng đạo diễn phim Cô ba Sài Gòn, Hai Phượng, Hậu duệ mặt trời... nói về phim Sugar dady & sugar baby:
"Phim có cảnh nhạy cảm nhưng tôi tin sẽ không phô. Tất cả cảnh sexy trong phim được chiếu khảo sát cho hơn 50 người xem đủ lứa tuổi trên 18 và họ công nhận là xem dễ chịu".

Poster phim Hoàng Quý muội - Ảnh: ĐPCC
Anh cho biết thêm: "Có thể thời 4.0 này hầu như không còn cái gọi là tình yêu đích thực nữa. Tình đổi tiền. Thế nhưng tôi hi vọng mỗi người xem phim tự nhận thấy một phần của mình trong đó. Để ngẫm nghĩ. Để tự đánh giá. Để tìm một điều tốt đẹp nhất cho mình".
-
TTO - Thứ trưởng Bộ Y tế NGUYỄN TRƯỜNG SƠN, người hai lần được giao nhiệm vụ Tổ trưởng Tổ thường trực đặc biệt phòng chống dịch COVID-19 của Bộ Y tế tại hai điểm nóng Đà Nẵng và TP.HCM, đã có những trải lòng với Tuổi Trẻ.
-
TTO - "Công đoàn trường tôi đã chọn một trường ĐH ở miền Tây để giảng dạy, học phí 2,5 triệu đồng do giáo viên tự chi trả. Tôi đã đăng ký và đóng học phí, dự kiến ngày 1-3 bắt đầu buổi học đầu tiên".
-
TTO - Trước hiện tượng nhiều ngân hàng (NH) đua nhau đổ vốn vào bất động sản (BĐS) và hạ lãi suất cho vay mua nhà, NH Nhà nước đã lên tiếng cảnh báo các NH và cho biết đang theo dõi chặt chẽ tình hình cấp tín dụng với lĩnh vực BĐS.
-
TTO - Những tràng pháo tay đã vang lên sau bài phát biểu đầy cảm xúc của đại sứ Kyaw Moe Tun tại Đại hội đồng Liên Hiệp Quốc. "Xin hãy làm tất cả mọi điều có thể để chống lại hành động của quân đội, bảo vệ an toàn và an ninh cho người dân".
-
TTO - Chiều 26-2, Ban chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 tỉnh Đồng Tháp đã họp khẩn thông tin trường hợp dương tính COVID-19 phát hiện trên địa bàn. Đây là đối tượng vượt biên trái phép từ Campuchia về Việt Nam vào tối 23-2.
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận
Xem thêm bình luận