Tag: Luk Vân

Thu Trang phân thân ra mắt 'Khi ta hai lăm'

Đụng độ với buổi ra mắt phim 'Siêu lừa gặp siêu lầy' vào tối 1-3, Khi ta hai lăm vẫn thu hút truyền thông và công chúng bởi câu chuyện thanh xuân - khởi nghiệp tươi trẻ cùng dàn diễn viên được yêu thích.

'Thánh ra dẻ' Lê Dương Bảo Lâm sẽ có hit mới qua 'Khi ta hai lăm'?

Trong buổi showcase phim 'Khi ta hai lăm' ngày 14-2, 'thánh ra dẻ' Lê Dương Bảo Lâm hâm nóng không khí bằng bản nhạc sôi động, bắt tai do chính anh sáng tác. Ca khúc này cũng được đưa vào trailer, phim hứa hẹn 'gây bão'.

Lê Dương Bảo Lâm toàn diễn hài, có đóng nổi vai nghiêm túc?

Chiều 14-2, Lê Dương Bảo Lâm cùng ê kíp giới thiệu phim 'Khi ta hai lăm'. Sau vai hài trong 'Nhà bà Nữ', anh đảm nhận vai nghiêm túc dù có gương mặt vừa nhìn thấy đã gây cười.

'Lee Min Ho Đồng Nai' thú nhận tình cảm với Midu ở teaser Khi ta hai lăm

Bộ phim 'Khi ta hai lăm' vừa tung teaser dài 90 giây, bật mí danh tính tình đầu của Lê Dương Bảo Lâm trong phim không ai khác chính là Midu, đồng thời hé lộ câu chuyện 'friendzone' thú vị.

Lê Dương Bảo Lâm "hụt" vai chính vì... nhan sắc?

Trong dự án mới ‘Khi ta hai lăm’, "Lee Min Ho Việt Nam’ Lê Dương Bảo Lâm được mời vào một vai diễn khác anh từ trước đến nay. Tuy nhiên anh lại ‘lăm le’ vào vai nam chính vì thích tâm lý nhân vật này. Bảo Lâm tuột mất vai chính có phải vì nhan sắc?

Mi Du là 'nàng thơ' của đạo diễn Luk Vân?

Nhiều người đặt câu hỏi Mi Du rất kén đóng phim điện ảnh nhưng tại sao bất kể dự án nào của đạo diễn Luk Vân cô cũng nhận lời tham gia. Liệu Mi Du có phải 'nàng thơ' của Luk Vân?

Lê Dương Bảo Lâm trầm tính, ít nói và không nhận livestream, game show

‘Trong thời gian đóng phim Khi ta hai lăm, Lâm không nhận livestream, ít nhận game show, trầm tính, ít nói lại, bớt nghe, bớt nói, bớt nhìn cho tâm thanh tịnh, cho lòng bình an' - Lê Dương Bảo Lâm chia sẻ khi nhận vai diễn mới.

Lê Dương Bảo Lâm cầu cứu Kiều Minh Tuấn, Song Luân hướng dẫn diễn xuất điện ảnh

TTO - Lê Dương Bảo Lâm là diễn viên hài, hoạt ngôn, tràn đầy năng lượng, nhưng anh đã nhận vai trầm tính, ít nói trong dự án phim điện ảnh ‘Khi ta hai lăm’ của đạo diễn Luk Vân.

Tiko Tiến Công, Phú Thịnh nghe điện thoại lúc nửa đêm để... có vai

Để có vai trong các phim của Luk Vân làm đạo diễn, Tiko Tiến Công, Phú Thịnh phải 'đánh đổi' hàng đêm bằng những cuộc gọi tâm sự từ đàn chị Luk Vân.

Việt Nam nắm bản quyền quốc tế cuộc thi 'Hoa hậu Đại dương thế giới'

TTO - Việt Nam nắm bản quyền quốc tế cuộc thi Miss Ocean World; Thí sinh Miss World Việt Nam thuyết trình bằng 4 thứ tiếng; Đạo diễn Luk Vân làm phim về học đường; Phương Trinh Jolie - Lý Bình khoe ảnh cưới... là những tin được quan tâm ngày 13-4.