16/08/2020 11:39 GMT+7

Bí mật thế giới ngầm sugar baby - daddy - Kỳ 3: Mặt thật 'baby'

MẠNH DŨNG
MẠNH DŨNG

TTO - 'Papa cho con gái yêu chục củ nha. Sống qua ngày chờ qua phà, con chỉ cần nhiêu. Nhưng papa cho con đổi chiếc SH Mode nhe. Xe con nát rồi, té hoài, trầy chân tay con hết'.

Bí mật thế giới ngầm sugar baby - daddy - Kỳ 3: Mặt thật baby - Ảnh 1.

"Ba nuôi con được bao nhiêu một tháng? 20 triệu được không?" - Ảnh MẠNH DŨNG

Khi nào anh buồn, cứ gọi em. Một lần "tâm sự", em chỉ lấy thương thương 5 củ (triệu) thôi. Bảo đảm kín mít, anh không sợ lộ chuyện lén đi chơi huyện đâu.

Sugar baby Nguyễn Thanh Ngân

Đó là những lời nhõng nhẽo ngọt như đường khi tôi vào vai sugar daddy tìm sugar baby.

Mới chỉ "thả thính" vào nhóm kín sugar baby - sugar daddy (con nuôi - cha nuôi) trên mạng chưa đầy 10 phút, tôi đã nhận mấy chục lượt tương tác.

Lời chào "người đàn ông cô đơn, có nhà Sài Gòn, cần tìm con gái ngoan tâm sự" còn nhạt nhẽo hơn hàng ngàn gã đàn ông tự "chào hàng" trên mạng, nhưng tôi đã nhận ngay cả chục lời nhắn "cho làm con nuôi ba nhe".

Giấy xét nghiệm HIV mua ngoài đường

Tìm hiểu các chia sẻ kinh nghiệm "đi săn" của đám sugar daddy trên mạng, tôi không vội giương cần câu ngay. Thực tế trong khi lắm kẻ "ba nuôi" bệnh hoạn, biến thái thì các cô gái chấp nhận làm "con nuôi" hiện nay cũng đủ 108 chiêu trò "hồ ly tinh".

Gã nào cũng đòi hỏi sinh viên, thế là tự dưng trên các nhóm kín cũng đầy rẫy "sinh viên nghèo, ngoan, cần ba nuôi giúp đỡ". Nhưng thật sự sinh viên chịu làm sugar baby không nhiều như "chào hàng" trên mạng, mà đa số là "gái ngành" (gái mãi dâm) lên đời và nhiều dạng khác, trong đó có cả nữ công nhân…

Cuộc hẹn "hội ngộ papa" một tối đầu tháng 8 được thu xếp khá nhanh, nhưng không phải do tôi chủ động mà lại do sugar baby Nguyễn Thanh Ngân, biệt danh Hồng Hoa, mời.

Cô gái sinh năm 1999 giới thiệu mình là sinh viên ngành y năm 3 và có sẵn giấy xét nghiệm HIV âm tính cùng các bệnh lây truyền khác như giang mai, lậu...

- Papa có giấy khám sức khỏe thì cầm theo luôn nhe. Con gái yêu học y nên kỹ mấy thứ này lắm - Ngân nhắn tin.

Tôi thả "tym", không trả lời và về sau mới biết "giấy chứng nhận rau sạch" này được các "gái ngành" lên đời mua làm giả với giá chỉ 1-2 triệu đồng đầy bên ngoài.

Đám "ba nuôi" lọc lõi thường là trực tiếp cặp luôn baby vào bệnh viện xét nghiệm cho chắc ăn, chứ tin cửa miệng các cô rất dễ dính họa bệnh tật.

- Em sinh viên mà sành điệu dữ vậy? Hay vào quán này à? - tôi làm ra vẻ ngạc nhiên hỏi ngay câu đầu tiên khi vừa gặp Thanh Ngân ở một quán nhậu rất sang trọng trên đường Nguyễn Đình Chiểu, quận 3, TP.HCM.

- Không có đâu ba, em chỉ mới ghé quán này có một hai lần. Bạn học có điều kiện mời sinh nhật thôi.

Ngồi trước mặt tôi, cô gái xin làm "con nuôi" chừng 20 tuổi, cao ráo và trắng trẻo. Mặc váy không quá hở hang, Thanh Ngân ra vẻ kín kẽ nhưng thỉnh thoảng lại cố tình cúi xuống để hở bầu ngực đầy đặn lấp ló sau nút áo may thấp.

- Sao em học hành trường danh giá vậy mà tìm daddy làm chi? - tôi lại hỏi thẳng nhưng với giọng thật nhẹ nhàng.

- Ngó vậy chứ khổ lắm anh ơi? Nhà vườn ba má em dưới Tiền Giang năm nay rụi hết rồi. Chắc hổng có cả tiền đóng tiền học - Ngân trả lời vẻ khổ sở.

- Vậy chịu làm con nuôi ba thì em cần bao nhiêu "cầu dừa đủ xài"? - tôi nửa thật nửa đùa.

- Nhu cầu em ít lắm, chỉ cần 20 triệu một tháng thôi. Anh thương cho thêm con gái nuôi yêu bao nhiêu cũng cảm ơn - cô ta nhõng nhẽo trả lời và cho biết thêm hết tháng sẽ dời nhà trọ, cần tôi giúp.

- 20 củ á? Dữ thần vậy em? Gấp 4-5 lần lương đại học mới ra trường. Nhưng mà anh có thể cho em được, bù lại em đền cái gì?

- Thương ba thiệt thà quá. Thì mỗi tuần ba ghé con 2-3 lần cũng được. Anh muốn gì em cũng chiều, nhu cầu em dữ lắm. Nhưng mà tuổi ba chắc có vợ rồi chớ gì. Còn sức cho em không? - Ngân lúc xưng con, lúc xưng em với tôi.

Bí mật thế giới ngầm sugar baby - daddy - Kỳ 3: Mặt thật baby - Ảnh 3.

"Con nuôi chào hàng" nhan nhản trên mạng

Cô sinh viên dỏm

Nghi "gái ngành" lên đời, tôi hỏi thẳng câu đã được các sugar daddy truyền giáo nhau trên nhóm kín:

- OK, nhưng con nuôi phải…

- Được mà ba, con khổ quá mới đến đây thì che đậy gì ba nữa. Ba cho con 5 triệu làm tin, con gửi liền cho ba coi mớ ảnh "trái cây tuổi thanh xuân" của con - Ngân trả lời ngay khi tôi chưa kịp dứt câu hỏi.

Nghe sugar baby này nói câu "trái cây tuổi thanh xuân" và đòi gửi ảnh liền thì dù trình độ nhập vai "ba nuôi" dỏm, tôi cũng đoán đến 99% cô ta không phải là sinh viên. Tôi quyết định "chốt hạ" một câu cuối cùng:

- Mấy nay con côvy quậy quá, tụi anh làm ăn gặp khó. Ai cũng đang mong có vắcxin. Ủa, mà vụ nghiên cứu vắcxin tới đâu rồi con gái trường y?

Nghe tôi hỏi, cô gái tự xưng học năm 3 ngành y lọng ngọng, chuyển ngay qua chuyện mưa nắng khác. Thật khó tin một người đang học làm bác sĩ mà không quan tâm gì đến thuốc men ngăn chặn đại dịch này...

Tôi ra về, bị cô gái trẻ măng giở chiêu lừa mà lòng lại thấy vui. Thật sự ngay từ đầu, tôi đã muốn mình không phải gặp một cô sinh viên thật sự phải sa vào đường này.

Bí mật thế giới ngầm sugar baby - daddy - Kỳ 3: Mặt thật baby - Ảnh 4.

Bản thỏa thuận "nuôi con" cực kỳ đơn giản - Ảnh MẠNH DŨNG

"Gái ngành" và các cô gái nghèo

Những ngày thử nhập vai làm sugar daddy, tôi đã trực tiếp và gián tiếp biết nhiều sự thật trong thế giới ngầm trao đổi tình - tiền này. Sự thật có những cô gái trẻ gặp hoàn cảnh gì đó cần bờ vai giúp đỡ cả về tinh thần lẫn vật chất và rơi vào tay các "ba nuôi" bệnh hoạn. Nhưng thực tế có nhiều cô lại là "thợ săn" trong chuyện này.

Hầu hết họ là "gái ngành" hoặc các cô gái phục vụ ở các quán xá đèn sáng lẫn đèn mờ cần người bao bọc vật chất. Loại sugar baby này thường đòi hỏi "ba nuôi" chu cấp khoảng 20 - 30 triệu đồng một tháng, một số cô có thể lên đến 50 - 100 triệu đồng nhưng phải có nhan sắc vượt trội và gặp được đại gia.

Ngoài ra, nhiều "con nuôi" này cũng nhõng nhẽo để được bao bọc thêm tiền thuê nhà và xe tay ga.

Có một loại sugar baby nữa, mà những ngày nhập vai tôi cũng được mời chào, là các cô công nhân hoặc làm việc ở các quán xá, cửa tiệm bình thường và hầu hết đều là dân tỉnh lên. Nhiều người cần "ba nuôi" chỉ đơn giản vì muốn được trả tiền thuê nhà trọ và mỗi tháng lo thêm cho 5-7 triệu tiêu xài. Một số cô thì chỉ vì cần "ba nuôi" trả giúp tiền lỡ vay nóng hay mua cho cái xe máy mà các cô chưa có.

- Ba cho con tiền phòng trọ mỗi tháng nha, khu này cả điện nước cũng chưa tới 2 triệu rưỡi. Còn tiền xài ba cho con thêm chỉ 3-4 triệu cũng được, tùy ý ba. Mỗi tuần ba con mình gặp nhau 3 lần - một cô gái tên T.T.H. ở khu công nghiệp Bình Dương đã "chào hàng" bình dân đến như thế.

- Con bị kẹt nợ 20 triệu tiền góp đứng bên ngoài, lãi dữ quá. Ba giúp con nghe, muốn sao cũng chiều ba - một cô khác tự xưng mình làm ở Khu công nghiệp Tân Tạo (TP.HCM).

Và đó chính là đối tượng đang được các sugar dady săn nhiều nhất với lý do "rau sạch", thật thà và… rẻ!

Chịu ê chề vì tiền!

Hoàng Thanh Bình (đã đổi tên), một daddy có thâm niên, chia sẻ kinh nghiệm "xám màu tiền" của mình là các cô "con nuôi" chuyên nghiệp này thường sẽ gặp hai dạng sugar daddy. Một là các "con nai vàng ngơ ngác", hai là "thợ săn" còn cao tay hơn.

Họ chịu nuôi loại này vì nhan sắc, nhưng cũng vứt ra đường rất nhanh sau khi đã "quần rách xơ mướp" vì chẳng có chút tình cảm gì.

Bình kể loại sugar baby "cáo già" này còn hay sa vào trò chơi đổi "con nuôi", thậm chí đổi ngay ở bàn nhậu để đi thẳng đến khách sạn. Chưa kể một "con nuôi" phải chiều cùng lúc mấy "bố nuôi". Rất ê chề, nhưng các cô gái này sẵn sàng, vì lý do duy nhất: tiền!

Bí mật thế giới ngầm Sugar baby - daddy - Kỳ 2: Những Bí mật thế giới ngầm Sugar baby - daddy - Kỳ 2: Những 'bố nuôi' quái đản

TTO - So với Sài Gòn, các nhóm kín sugar baby - sugar daddy ở Hà Nội có vẻ còn rầm rộ lẫn tinh vi, "nặng đô" hơn. Nữ PV Tuổi Trẻ đã thâm nhập thực tế...

MẠNH DŨNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên