Tag: con nuôi

Hoa hậu Thùy Tiên lên chức mẹ, khoe diện mạo con trai út gây chú ý

Từng gây chú ý khi nhận chăm sóc 15 đứa trẻ mồ côi trong đại dịch Covid, hoa hậu Thùy Tiên luôn khiến người hâm mộ yêu mến bởi hành động đẹp này.

Cô bé con nuôi của các chú công an

Đã bốn năm, "biên chế" Công an huyện Sơn Tây (Quảng Ngãi) có thêm một cháu bé. Ăn ngủ, sinh hoạt, học hành cùng đơn vị, cô bé mồ côi ấy lớn lên với tất cả sự yêu thương của các chú công an.

TikToker đòi kiện bố mẹ vì 'tự ý sinh ra mình'

'Tự dưng bố mẹ sinh ra tui, rồi tui phải lớn lên, đi kiếm việc làm để... sống. Tui không đồng ý nha!', nữ TikToker đòi kiện bố mẹ nói.

Con nuôi có được thừa kế tài sản như con ruột không?

Nếu bố mẹ tôi qua đời không để lại di chúc, người con nuôi có được hưởng thừa kế từ tài sản của bố mẹ tôi để lại không?

Việt kiều muốn nhận con nuôi thủ tục thế nào?

Tôi là Việt kiều, hiện có quốc tịch nước ngoài. Vậy tôi có được nhận con nuôi là người Việt Nam không? Nếu được thì thủ tục thế nào?

Bệnh viện cấy nhầm phôi thai, cặp đôi nuôi con người khác 10 năm

Do sai sót y tế, một cặp đôi Trung Quốc sinh con bằng phương pháp thụ tinh ống nghiệm đã phát hiện đứa con họ đang nuôi không phải là con ruột sau 10 năm.

Như chưa hề có cuộc chia ly: 'Con quý như kim cương'

Trải qua nhiều biến cố, bà Kim Cương thất lạc gia đình, mãi đến hơn 50 năm sau mới được đoàn tụ nhờ Như chưa hề có cuộc chia ly.

Như chưa hề có cuộc chia ly: Tìm được mẹ ruột sau 28 năm làm con nuôi xa nửa vòng trái đất

TTO - Thông qua chương trình Như chưa hề có cuộc chia ly, Maxim (tên tiếng Việt là Đặng Minh Hùng), 28 tuổi, hiện sinh sống tại Pháp, đã tìm được mẹ ruột sau 28 năm anh và chị gái làm con nuôi trong một gia đình người Pháp.

Vắng Lương Thế Thành, Thúy Diễm 'dắt' con trai lên sàn diễn

Lần hiếm hoi quý tử nhà Thuý Diễm và Lương Thế Thành bước lên sàn diễn thời trang. Biểu cảm ngộ nghĩnh, hồn nhiên của bé Bảo Bảo hút hồn giới mộ điệu thời trang.

Con nuôi Đường ‘Nhuệ’ tự nhận 20 năm tù liên quan việc ăn chặn tiền hỏa táng

TTO - Tại tòa, bị cáo Bùi Mạnh Tiến (26 tuổi, con nuôi Đường “Nhuệ”) xin tòa xử 20 năm tù và không tranh luận gì thêm trong vụ án "cưỡng đoạt tài sản" với thủ đoạn bảo kê, ăn chặn tiền hỏa táng trên địa bàn tỉnh Thái Bình.