Tag: nhắn tin đe dọa

Phó ban chỉ huy quân sự xã ngoại tình, đe dọa bạn tình là  nữ giáo viên

Ông Nguyễn Khắc Lương, phó chỉ huy trưởng ban chỉ huy quân sự xã, ngoại tình với bà B. là giáo viên trên địa bàn. Khi bà B. muốn chấm dứt, ông Lương đã liên tục nhắn tin đe dọa, uy hiếp.

Cho vay qua app, đòi nợ liền tay, đe dọa suốt ngày, ghép hình 'khủng bố'

11 người là giám đốc, nhân viên của ba công ty cho vay qua app vừa bị Công an TP.HCM khởi tố về tội cưỡng đoạt tài sản.

Chủ quán cơm lấn chiếm quốc lộ tự dỡ quán và xin lỗi vì đe dọa chủ tịch xã

Liên quan đến vụ 'chiếm đất ven quốc lộ mở 'cơm xe tải', nửa đêm đưa xe tải đào trộm đất bán", vừa qua người chủ đã tự tháo dỡ quán và xin lỗi vì đe dọa chủ tịch xã.

Đốt nhà con nợ vì chây ì trả tiền, bị phạt 20 năm tù

Cho vay tiền rồi đòi không được, chủ nợ mua xăng đốt nhà con nợ bị kết án 20 năm tù.

Sau vụ tạt chất bẩn, chủ tiệm bánh lại nhận tin nhắn dọa giết

Sau khi công an mời năm người tạt chất bẩn vào tiệm bánh của chị A. lên làm việc, mới đây lại có người lạ nhắn tin với nội dung đe dọa tính mạng khiến chị A. vô cùng lo lắng.

Điều tra việc khách sạn tại Hải Phòng liên tục bị dọa 'nổ bom'

TTO - Công an huyện An Lão, TP Hải Phòng đang chờ kết quả giám định vật thể nghi là bom điều khiển kích nổ từ xa được đặt tại khuôn viên khách sạn Bảo An trên địa bàn vào cuối tháng 3-2022.

Tống tiền 'sugar baby' bằng ảnh 'nóng' sau lần đầu quan hệ

TTO - Nguyễn Bảo Tuấn nhận một cô gái làm "sugar baby" với mức chu cấp 8 triệu đồng/tháng, tuy nhiên sau lần đầu "vui vẻ", nam thanh niên này đã dùng video nhạy cảm tống tiền nạn nhân.

Bắt nghi phạm ném mắm tôm vào nhà dân hòng gây sức ép để đòi nợ

TTO - Ngày 10-1, Công an TP Thanh Hóa cho biết đã bắt giữ Nguyễn Văn Chiến (29 tuổi, trú tại phường Ba Đình, TP Thanh Hóa) để điều tra liên quan vụ ném mắm tôm vào nhà dân để đòi nợ, gây hoang mang dư luận.

Tổng cục 2 vào cuộc vụ tự xưng người tổng cục 2 đe dọa giám đốc

TTO - Giám đốc Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình công nghiệp và dân dụng TP Đà Nẵng cho biết Tổng cục 2 đã vào cuộc xác minh người tự xưng của tổng cục này nhắn tin đe dọa ông liên quan một dự án trên địa bàn.

Người vợ bị chồng võ sư đánh đập rút đơn tố cáo, xin hòa giải

TTO - Người vợ 27 tuổi bị chồng là võ sư đánh đập khi đang bế con nhỏ đã đồng ý hòa giải, xin rút đơn tố cáo. Còn võ sư Nguyễn Xuân Vinh cũng cam kết không tái diễn vi phạm, không đe dọa vợ và gia đình bên vợ.