Tag: hình ảnh nhạy cảm

Yêu cầu một phụ nữ vay tiền gửi ảnh khỏa thân, tống tiền nhiều lần

Một phụ nữ đã gửi hình ảnh khỏa thân để vay tiền và bị kẻ xấu sử dụng hình ảnh nhạy cảm cưỡng đoạt tiền.

Quay lén rồi dùng video nhạy cảm ép tình, tiền các cô gái

Quang Anh chuyên vào các nhóm kín trên mạng để mua dâm, sau đó quay lén và dùng những video nhạy cảm để cưỡng dâm, cưỡng đoạt tài sản của các cô gái.

Camera ghi hình bên ngoài nhà mình, có sai không?

Camera của nhà tôi quay ra đường, tôi có được sử dụng hình ảnh trong camera để đăng lên mạng xã hội không?

Bị bạn game online dụ dỗ gửi ảnh nhạy cảm, ép gọi video khỏa thân

Chơi game online, kết bạn qua mạng xã hội, thiếu nữ bị gạ gẫm gửi ảnh nhạy cảm. Nam thanh niên sử dụng hình ảnh này đe dọa, ép buộc thiếu nữ gọi video khỏa thân. Hoảng sợ, thiếu nữ đã làm theo.

Lãnh 9 năm tù vì tung ảnh 'nóng' đòi đại gia hơn 13,5 tỉ đồng

TTO - Sau khi chia tay tổng giám đốc một công ty kinh doanh trong lĩnh vực xây dựng, bất động sản, Đoàn Phương Anh liên tục dùng ảnh "nóng" để uy hiếp, buộc nhân tình phải đưa hơn 13,5 tỉ đồng.

Khởi tố, bắt giam người chồng bị cắt 'của quý' vì cưỡng dâm con riêng của vợ

TTO - Công an xác định, từ tháng 8-2020 đến tháng 3-2022, Nguyễn Văn Hoan đã nhiều lần sử dụng video, ảnh nhạy cảm để ép con gái riêng của vợ quan hệ tình dục. Quá uất ức khi phát hiện sự việc, người vợ đã dùng dao cắt "của quý" của Hoan.

Con xem phim 'nóng': cha mẹ cần bản lĩnh

TTO - Con đang độ tuổi thanh thiếu niên, bỗng một ngày cha mẹ phát hiện con lên mạng và lén xem những hình ảnh, phim nóng, 18 cộng (+), thậm chí là tham gia các nhóm bàn về những vấn đề nhạy cảm, người lớn sẽ làm gì?

Cha mẹ nói chuyện với con về nội dung ‘người lớn’, chuyên gia khuyên gì?

TTO - Câu chuyện vợ của một nghệ sĩ nổi tiếng “vô ý” chia sẻ thông tin con trai bị dụ dỗ tham gia nhóm kín với nội dung "người lớn" đang lan truyền trên mạng xã hội. Các chuyên gia đã chia sẻ cách ứng xử khi rơi vào tình huống trên.

Đọc báo cùng bạn 31-10: Vận tải lao đao với giá xăng dầu

TTO - Chương trình có nhiều thông tin: Tiêm vắc xin cho trẻ 3 tuổi trở lên trong năm 2022; Tây Nam Bộ, Tây Nguyên lại căng thẳng vì dịch; Công an quận 5 vào cuộc điều tra vụ “cát cứ” lòng đường thu phí trái phép…

Công đoàn Việt Nam lên tiếng sau vụ thầy giáo làm lộ clip nhạy cảm của nữ công nhân

TTO - Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam yêu cầu Công đoàn tỉnh Đồng Tháp báo cáo việc hai giáo viên Trường THPT TP Cao Lãnh làm lộ clip nhạy cảm của nữ công nhân tại nhà máy áp dụng mô hình "3 tại chỗ".