Tag: bán dâm

Triệt phá băng nhóm bắt giữ, ép buộc nhiều cô gái vay nợ, bán dâm

TTO - Công an tỉnh Đồng Nai vừa triệt phá băng nhóm vi phạm hàng loạt về tội bắt giữ người trái pháp luật, cưỡng đoạt tài sản, cho vay nặng lãi và tổ chức bán dâm.

13 phụ nữ Việt bị giam cầm, ép bán dâm ở Philippines đã được tự do

TTO - Bộ Ngoại giao cho biết 13 trong số 14 phụ nữ Việt được nhà chức trách Philippines giải cứu hồi cuối tháng trước đã được tự do, người còn lại đang điều trị COVID-19. Những người này được cho là bị lừa sang Philippines và bị ép bán dâm.

Đẹp cũng có tội, Chung Hân Đồng bị tạm giữ tại Đức vì nghi ngờ bán ‘rau răm’

Mới đây, Chung Hân Đồng khiến fan há hốc khi nhắc lại tình huống dở khóc dở cười chỉ vì... quá xinh đúng chuẩn minh tinh!

Phá đường dây bán dâm có nhiều người đẹp showbiz, giá 360 triệu một lượt

TTO - Tại cơ quan công an, Lê Hoàng Long khai nhận đã môi giới mua bán dâm cho một số gái bán dâm là hoa hậu, á hậu, người đẹp trong giới showbiz ở Việt Nam và của Hàn Quốc. Đáng chú ý, người mua dâm trả 360 triệu/lượt nhưng Long thu tới 5/6.

Phá điểm mại dâm chuyên phục vụ ngư dân

TTO - 'Tú bà' mở quán nhậu và karaoke ở huyện Cần Giờ (TP.HCM) nuôi các tiếp viên nữ, núp bóng bán dâm cho dân thuyền chài đi biển và thuyền viên sà lan cát.

Phá đường dây môi giới mại dâm 'baby - daddy' gắn mác sinh viên

TTO - Nhóm 'tú ông' tuyển các cô gái có nhu cầu bán dâm, sau đó gắn mác sinh viên hoặc nhân viên công sở rồi liên hệ với khách mua dâm với giá từ 3 - 10 triệu đồng.

Khởi tố 5 người đưa nhiều cô gái qua Campuchia bán dâm

TTO - Công an Đồng Nai vừa ra quyết định khởi tố 5 bị can trong đường dây tổ chức đưa nhiều cô gái qua Campuchia hoạt động mại dâm.

Bắt 2 'tú bà' điều học sinh, sinh viên bán dâm cho khách giá 2-3 triệu đồng

TTO - Hoàng Mai Ly và Phí Thị Việt Trinh tuyển chọn các cô gái trẻ là học sinh, sinh viên hoặc một số cô gái ham chơi, đã bỏ học vào đường dây bán dâm với giá từ 2-3 triệu đồng/lần.

'Tú ông' 29 tuổi nghi cầm đầu đường dây sugar baby - daddy đã lộ nguyên hình

TTO - Khi khách chọn được một baby thì Thắng sẽ hỏi baby về mức chu cấp hằng tháng, số lần gặp mặt trong một tháng để thực hiện quan hệ tình dục.

Môi giới cho nam huấn luyện viên thể hình bán dâm, thiếu nữ không được giảm án

TTO - Bị tòa sơ thẩm tuyên phạt 6 tháng tù, người môi giới cho nam huấn luyện viên thể hình bán dâm kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt, tuy nhiên do bị cáo không đưa ra được tình tiết giảm nhẹ mới nên tòa phúc thẩm đã bác kháng cáo.