Tag: bán dâm

Sốc với chợ tình trên mạng - Kỳ 4: Rao tình trên mạng, bán dâm ngoài đời

Từ vài chỉ dẫn của một "tay trong" ở thế giới ngầm mua bán tình dục trên các trang mạng xã hội, tôi đã thật sự sốc khi thử vào vai kẻ đi săn nhưng có thể lại chính là con mồi.

Sốc với chợ tình trên mạng - Kỳ 3: Bán 'đêm xuân' cho quý bà

Trong thế giới ngầm mua bán tình dục qua mạng, có nhóm khách hàng đặc biệt là các quý bà lắm tiền nhưng thiếu thốn tình cảm.

Quản trị viên nhóm 'Phố đèn đỏ Hải Dương' bị bắt khi đang bán dâm

Khi công an tiến hành kiểm tra khách sạn Trường An và nhà nghỉ Bảo An 1 (phường Thanh Bình, TP Hải Dương) phát hiện, bắt quả tang Vũ Thị Tuyết và 4 đối tượng khác đang bán dâm cho khách.

TP.HCM kiến nghị bổ sung xử lý mại dâm nam, mại dâm đồng tính

UBND TP.HCM kiến nghị Bộ Công an, Bộ Tài chính, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội ban hành các quy định, hướng dẫn phòng, chống mại dâm trong tình hình mới.

Nhà hàng ở quận 1 cho nhân viên bán dâm, thu khoảng 10 tỉ đồng/tháng

Nhà hàng Crystal trên đường Bùi Thị Xuân, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1 có hàng chục nhân viên nam, nữ sẵn sàng bán dâm cho khách nước ngoài, thu lợi bất chính khoảng 10 tỉ đồng/tháng.

Bắt kẻ cởi đồ, chích điện nữ tiếp viên karaoke để ép bán dâm

Phạm Ngọc Tiên cùng đồng bọn ép nữ tiếp viên karaoke bán dâm nhưng không được nên đánh đập, cởi quần áo, bắt các cô ngồi vào vũng nước rồi chích điện.

Đào nhậu - Những cô gái mua vui cuộc say - Kỳ cuối: Chẳng bao giờ trễ để làm lại cuộc đời

Dù là gái làng chơi, bia ôm hay đào nhậu mua vui đều thể hiện rõ là cơ thể, nét đẹp người phụ nữ bị đem ra làm trò tiêu khiển bằng nhiều hình thức, cấp độ khác nhau.

Đào nhậu - Những cô gái mua vui cuộc say - Kỳ 6: Khi tỉnh rượu, lúc tàn canh

Tỉnh giấc sau những cơn say rã rời thân xác, nhiều đào nhậu cũng muốn bỏ việc đem nhan sắc tuổi trẻ ra mua vui.

Đào nhậu - Những cô gái mua vui cuộc say - Kỳ 5: Vực thẳm tàn tạ kinh hoàng của đào nhậu

'Tụi em biết đời làm chuyện này cứng lắm thì cũng chỉ trụ nổi 7, 8 năm, còn nhiều đứa mới 3, 4 năm đã bứt rồi. Nhìn bề ngoài sang chảnh vậy chứ đứt xích nhanh lắm mấy anh ơi, mà xích này đã đứt thì không gắn lại nổi đâu, má nhìn không ra luôn'.

Đào nhậu - Những cô gái mua vui cuộc say - Kỳ 4: Đường trượt dài sa ngã của một đào nhậu

Kim Ngân (tức Ngân "lì", 29 tuổi) là một hình ảnh chung của những đào nhậu làm nghề mua vui cho khách nhậu cho đến tàn tạ, xám xịt đời người.