20/10/2021 13:54 GMT+7

Bắt 2 'tú bà' điều học sinh, sinh viên bán dâm cho khách giá 2-3 triệu đồng

DANH TRỌNG
DANH TRỌNG

TTO - Hoàng Mai Ly và Phí Thị Việt Trinh tuyển chọn các cô gái trẻ là học sinh, sinh viên hoặc một số cô gái ham chơi, đã bỏ học vào đường dây bán dâm với giá từ 2-3 triệu đồng/lần.

Bắt 2 tú bà điều học sinh, sinh viên bán dâm cho khách giá 2-3 triệu đồng - Ảnh 1.

Bị can Hoàng Mai Ly (trái) và Phí Thị Việt Trinh tại cơ quan công an - Ảnh: Công an cung cấp

Ngày 20-10, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP Tuyên Quang cho biết đã khởi tố bị can, bắt tạm giam Hoàng Mai Ly (24 tuổi) và Phí Thị Việt Trinh (25 tuổi, cùng ở TP Tuyên Quang) về tội môi giới mại dâm.

Theo công an, Trinh và Ly chuyên điều hành đường dây môi giới mại dâm cho các thiếu nữ trẻ tuổi, chủ yếu từ 14 đến dưới 18 tuổi, trên địa bàn TP Tuyên Quang.

Thủ đoạn của Trinh và Ly là tuyển chọn các gái bán dâm là học sinh, sinh viên hoặc một số cô gái ham chơi, đã bỏ học tại các địa bàn trong tỉnh. 

Tùy nhu cầu của khách hàng, 2 "tú bà" sẽ bố trí địa điểm cho khách mua dâm ăn uống, thậm chí sử dụng trái phép chất ma túy, sau đó quan hệ tình dục với nữ bán dâm.

Rạng sáng 12-10, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP Tuyên Quang phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Tuyên Quang và Công an huyện Yên Sơn kiểm tra, phát hiện 10 người (gồm 5 nam, 5 nữ) có hành vi sử dụng trái phép chất ma túy và mua, bán dâm tại các phòng của một khách sạn trên địa bàn.

Trong số 5 gái bán dâm, 2 người chưa đủ 16 tuổi, 2 người từ 16 đến dưới 18 tuổi và 1 người trên 18 tuổi.

Tại cơ quan công an, Trinh và Ly khai nhận, 2 bị can trực tiếp môi giới bán dâm với khách nam, giá 2-3 triệu đồng/lần "vui vẻ".

Số tiền khách trả, Trinh và Ly hưởng lợi 50%, còn lại chi trả cho gái bán dâm. Đáng chú ý, các cô gái bán dâm đều rất trẻ, chủ yếu từ 14 đến dưới 18 tuổi.

Tú bà điều các Tú bà điều các 'chân dài' sinh viên đi bán dâm giá 8 triệu đồng

TTO - Trần Thị Bình (34 tuổi, quê Ninh Bình) làm nghề vẽ móng và thường bán dâm cho khách có nhu cầu. Sau đó Bình tuyển chọn các chân dài là sinh viên đại học và có nhan sắc, ham chơi tham gia vào đường dây bán dâm.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên