Chủ nhật, ngày 24 tháng 10 năm 2021

Tú bà điều các 'chân dài' sinh viên đi bán dâm giá 8 triệu đồng

20/01/2020 06:51 GMT+7

TTO - Trần Thị Bình (34 tuổi, quê Ninh Bình) làm nghề vẽ móng và thường bán dâm cho khách có nhu cầu. Sau đó Bình tuyển chọn các chân dài là sinh viên đại học và có nhan sắc, ham chơi tham gia vào đường dây bán dâm.

Tú bà điều các chân dài sinh viên đi bán dâm giá 8 triệu đồng - Ảnh 1.

Tú bà Trần Thị Bình và gái mại dâm bị bắt quả tang - Ảnh: Công an

Ngày 19-1, Cục cảnh sát hình sự Bộ Công an cho biết đã ra quyết định khởi tố bị can Trần Thị Bình (34 tuổi, quê Ninh Bình) để làm rõ tội môi giới mại dâm. Vụ việc đã được bàn giao cho Công an thành phố Hà Nội mở rộng điều tra. 

Tại cơ quan công an, bị can Bình khai nhận làm nghề vẽ móng ở thị xã Bỉm Sơn (Thanh Hoá) và thường bán dâm cho những khách có nhu cầu. 

Quá trình bán dâm, Bình có số điện thoại của nhiều khách mua dâm. Sau đó, Bình nghĩ cách kết nối với các cô gái bán dâm và các nữ sinh đang theo học tại một số trường đại học, cao đẳng có hình thức ưa nhìn, ham chơi, đua đòi để "chiêu mộ" vào đường dây mại dâm của mình.

Theo công an, để tránh bị phát hiện, Bình chỉ nhận điện thoại của khách quen hoặc điều nhân viên đi tiếp khách khi có người quen giới thiệu.

Cuối tháng 12, Bình nhận môi giới ba gái mại dâm cho khách ở Hà Nội với giá 8 triệu đồng/ lượt. Nếu trót lọt, Bình sẽ trả cho mỗi gái bán dâm 5 triệu đồng, số còn lại 9 triệu đồng Bình sẽ giữ lấy hưởng lợi.

Ngày 29-12-2019, ba đôi nam nữ đang mua bán dâm tại một khách sạn thì bị bắt quả tang. 

Trong số 3 "chân dài" bị bắt quả tang bán dâm, có một cô gái nhà có điều kiện là sinh viên của một trường đại học trên địa bàn Hà Nội, nhưng thời gian gần đây do nợ môn nhiều nên đã tự nghỉ học mà gia đình không biết.

Ngoài ra, còn 1 gái bán dâm khác, mới 19 tuổi, học xong phổ thông năm 2019, chưa xin được việc làm nên ra Hà Nội hành nghề bán dâm.

Được biết, Bình đã ly dị chồng và ham cờ bạc nên đang nợ khoảng 1 tỉ đồng. Sợ các con nợ "khủng bố" đòi tiền, Bình đã trốn vào khu vực thị xã Bỉm Sơn, tỉnh Thanh Hóa để bán dâm.

Theo lãnh đạo Phòng phòng ngừa đấu tranh chống tệ nạn xã hội, đây là đường dây tổ chức môi giới mại dâm có quy mô lớn, hoạt động liên tỉnh, có sự móc nối chặt chẽ với nhau giữa tú bà môi giới mại dâm và gái bán dâm.

DANH TRỌNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận