Thứ 7, ngày 20 tháng 8 năm 2022

Truy nã cô gái 18 tuổi lừa phụ nữ trẻ sang Myanmar bán dâm

11/10/2019 14:48 GMT+7

TTO - T. và Ánh lừa các cô gái trẻ Việt Nam sang Myanmar làm nhân viên chia bài tại sòng bạc với mức lương 15 triệu đồng/tháng rồi bán những cô gái này cho chủ chứa làm gái mại dâm.

Truy nã cô gái 18 tuổi lừa phụ nữ trẻ sang Myanmar bán dâm - Ảnh 1.

Bị can Nguyễn Thị Ngọc Ánh bị công an truy nã - Ảnh: Công an cung cấp

Ngày 11-10, Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP Hà Nội cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra quyết định truy nã đối với Nguyễn Thị Ngọc Ánh (18 tuổi, trú tại huyện Thanh Sơn, tỉnh Phú Thọ) về hành vi mua bán người.

Theo công an, cuối năm 2017, một cô gái tên T. (trú tại thị xã Phổ Yên, Thái Nguyên) sang Myanmar làm gái mại dâm và được chủ chứa là người Trung Quốc bảo về Việt Nam tìm và đưa những phụ nữ trẻ đẹp sang Myanmar bán dâm.

Mỗi trường hợp trót lọt, T. sẽ được chủ chứa trả 5.000 nhân dân tệ (khoảng 16 triệu đồng).

Đến tháng 11-2018, T. về Việt Nam gặp Nguyễn Thị Ngọc Ánh và rủ đi nước ngoài làm gái mại dâm kiếm tiền. 

Do muốn có người đi cùng, Ánh đã lừa một cô gái trẻ ở huyện Ứng Hòa (Hà Nội) với lý do đi sang Myanmar làm nhân viên chia bài tại sòng bạc với mức lương 15 triệu đồng/tháng.

Đến ngày 5-11-2018, T. đưa Ánh và cô gái trẻ ở Hà Nội đi theo đường xe khách từ Thái Nguyên lên Lào Cai, rồi vượt biên sang Trung Quốc, tiếp tục theo đường tiểu ngạch sang Myanmar.

Đến đầu tháng 1-2019, T. và Ánh lại quay về Việt Nam để tìm và lừa những cô gái trẻ khác đưa sang Myanmar nhưng đã bị công an phát hiện. Tuy nhiên, trong quá trình điều tra, Ánh đã bỏ trốn.

Hiện công an đang tiếp tục củng cố hồ sơ, xử lý các bị can theo quy định của pháp luật.

Cô gái 18 tuổi điều hành đường dây bán dâm từ 2 triệu đồng/lượt Cô gái 18 tuổi điều hành đường dây bán dâm từ 2 triệu đồng/lượt

TTO - Bỏ học, H. lên mạng xã hội kết bạn với những cô gái trẻ, có vóc dáng ưa nhìn rồi lôi kéo họ vào đường dây bán dâm giá cao.

DANH TRỌNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận