Tag: mại dâm

Sốc với chợ tình trên mạng - Kỳ 3: Bán 'đêm xuân' cho quý bà

Trong thế giới ngầm mua bán tình dục qua mạng, có nhóm khách hàng đặc biệt là các quý bà lắm tiền nhưng thiếu thốn tình cảm.

Sốc với chợ tình trên mạng - Kỳ 2: Sân chơi ngầm của những kẻ bệnh hoạn

Không chỉ là những màn quan hệ tình dục tập thể được 'trình diễn' ngay trên sóng livestream mà còn có những phòng đánh bạc.

Sốc với chợ tình trên mạng - Kỳ 1: Livestream kèo sex chỉ 50.000 đồng

Nhan nhản "dịch vụ" và chợ tình trên mạng xã hội, từ mua bán album ảnh khỏa thân, video khiêu dâm đến những kèo chat sex, show hàng, bán dâm.

TP.HCM lập đoàn kiểm tra nhà hàng, cơ sở xoa bóp, chú ý tệ nạn ma túy, mại dâm

Đoàn kiểm tra chịu sự chỉ đạo trực tiếp của chủ tịch hoặc phó chủ tịch UBND TP.HCM sẽ tập trung kiểm tra các hoạt động liên quan đến tệ nạn xã hội, đặc biệt là ma túy, mại dâm...

TP.HCM kiến nghị bổ sung xử lý mại dâm nam, mại dâm đồng tính

UBND TP.HCM kiến nghị Bộ Công an, Bộ Tài chính, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội ban hành các quy định, hướng dẫn phòng, chống mại dâm trong tình hình mới.

Nhiều trường bỏ quy định đuổi học sinh viên hoạt động mại dâm 4 lần

Nhiều trường đại học đã bỏ quy định xử lý sinh viên dựa vào số lần vi phạm về hoạt động mại dâm.

Triệt phá ổ bán dâm với 200 tiếp viên phục vụ khách từ A đến Z

Ông chủ người Trung Quốc mở nhà hàng ăn uống, karaoke ở quận 5, TP.HCM. Sau đó tuyển tiếp viên nữ về thu hút các "dân chơi" rồi bán dâm.

Đại học Hoa Sen nói gì về quy định sinh viên hoạt động mại dâm lần thứ 4 bị đuổi học?

Trường đại học Hoa Sen cho biết tùy vào trường hợp cụ thể, trường sẽ có hình thức kỷ luật khác nhau, không cần sinh viên hoạt động mại dâm lần thứ 4 mới bị đuổi học.

Sinh viên hoạt động mại dâm đến lần thứ 4 sẽ bị buộc thôi học

Đối với hành vi hoạt động mại dâm: sinh viên vi phạm lần 1 bị kỷ luật khiển trách, lần 2 cảnh cáo, lần 3 đình chỉ có thời hạn, lần 4 buộc thôi học.

Bộ Công an: Mại dâm biến tướng sugar baby - sugar dady, có diễn viên, người thi hoa hậu

Bộ Công an nêu rõ mại dâm dưới hình thức đường dây gái gọi tiếp tục diễn ra tinh vi, liên tỉnh, có sự tham gia của diễn viên, người mẫu, thí sinh thi hoa hậu.