Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Mại dâm

Nhiều người ủng hộ VN có "phố đèn đỏ", còn bạn?

Nhiều người ủng hộ VN có "phố đèn đỏ", còn bạn?

TTO - Với câu hỏi thăm dò: bạn ủng hộ hay phản đối việc mở 'phố đèn đỏ' ở Phú Quốc?, tính đến 11g ngày 14-9 đã có 5.735 bình chọn vào ô ủng hộ (chiếm tỉ lệ 81,8%) lượt bình chọn.

Điều tra lại vụ nhân viên bán dâm, chủ khách sạn vô can

TTO - Ngày 2-3, TAND TP.HCM đã xử phúc thẩm vụ án chứa mại dâm do hai bị cáo Nguyễn Thị Diễm Trinh và Nguyễn Thị Thúy Vân thực hiện, do có kháng nghị của VKSND TP.HCM và kháng cáo kêu oan của bị cáo Trinh.

Buồn cười với chỉ tiêu phạt người bán dâm

TTO - “Tôi thấy buồn cười với chỉ tiêu đó”. Đó là ý kiến của ông Nguyễn Xuân Lập - cục trưởng Cục Phòng chống tệ nạn xã hội Bộ LĐ-TB&XH, qua trao đổi điện thoại chiều 14-2.

Hà Nội đặt chỉ tiêu xử phạt 500 lượt bán dâm năm 2017

TTO - UBND TP. Hà Nội vừa có văn bản chỉ đạo kế hoạch phòng, chống mại dâm trên địa bàn thành phố năm 2017 với chỉ tiêu triệt xóa 200 vụ liên quan đến hoạt động mại dâm và xử phạt 500 lượt người bán dâm.

Indonesia bắt nhiều phụ nữ Việt nghi hành nghề mại dâm

TTO - 32 phụ nữ nước ngoài đã bị bắt trong chiến dịch truy quét của cơ quan chức năng Indonesia ngày 12-1, phần lớn trong số những người mang hộ chiếu Việt Nam, báo Jakarta Post cho biết.

Thành lập trung tâm thông tin chỉ huy Công an TP.HCM năm 2017

TTO - Đó là một trong những nội dung trọng tâm được Công an TP.HCM báo cáo tại hội nghị tổng kết tình hình công tác năm 2016 và triển khai công tác năm 2017.

Ngành nghề nhạy cảm ở TP.HCM có chiều hướng biến tướng

TTO - Theo Sở LĐTB&XH TP.HCM, tệ nạn mại dâm nơi công cộng đã giảm nhưng lại có chiều hướng biến tướng, trá hình tại các cơ sở kinh doanh dịch vụ nhạy cảm như matxa, nhà hàng, karaoke, vũ trường...

​Mái Dầm mùa nước dâng

TTO - Đi Cần Thơ, đang chưa biết đi đâu chơi tiếp thì bạn rủ: "Về Mái Dầm không. Mà xa nghen, có điện nhưng không có Intetnet đâu". Đi thì đi. Tôi gật và leo lên yên xe máy của bạn.

Nhiều lao động tình dục làm việc 12 tiếng/ngày

TTO - Đây là số liệu nghiên cứu mới nhất của Tổ chức Lao động quốc tế (ILO) Việt Nam, vừa được công bố tại hội thảo “Chính sách giảm hại về phòng chống mại dâm: vấn đề an toàn, sức khỏe và đảm bảo quyền” ngày 16-9.