Thứ 5, ngày 9 tháng 7 năm 2020

Cô gái 18 tuổi điều hành đường dây bán dâm từ 2 triệu đồng/lượt

09/08/2019 12:56 GMT+7

TTO - Bỏ học, H. lên mạng xã hội kết bạn với những cô gái trẻ, có vóc dáng ưa nhìn rồi lôi kéo họ vào đường dây bán dâm giá cao.

Ngày 9-8, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Nghệ An đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can H.T.T.H. (18 tuổi, ngụ phường Lê Lợi, TP Vinh ) để điều tra về hành vi môi giới mại dâm.

Theo hồ sơ của cơ quan công an, hơn một năm trước, H. bỏ học rồi thường xuyên lên mạng xã hội kết bạn với những cô gái trẻ từ 18-25 tuổi, có vóc dáng ưa nhìn rồi lôi kéo vào đường dây gái gọi giá cao.

Sau đó, H. chụp ảnh họ rồi đăng lên mạng xã hội để tìm khách. Khi khách chọn được cô gái ưng ý, H. thỏa thuận giá cả và điều các cô gái này đến phục vụ khách hàng với chi phí cho mỗi lần đi khách trung bình từ 2-4 triệu đồng.

Khi giao dịch thành công, các cô gái bán dâm trích 25% số tiền thu được từ khách đưa cho H., còn khách mua dâm chi trực tiếp 500.000 đồng - 1 triệu đồng cho H..

Ngoài việc môi giới bán dâm, H. còn cung cấp gái cho các dịch vụ hát karaoke và dịch vụ "sex tour" từ 10-20 triệu đồng.

Sau nhiều tháng theo dõi, chiều 30-7, cảnh sát hình sự Nghệ An phối hợp Cục Cảnh sát hình sự (Bộ Công an) bắt hai đôi nam nữ đang mua bán dâm tại một khách sạn ở thị xã Cửa Lò, Nghệ An do H. môi giới.

Bước đầu các cô gái bán dâm khai mỗi người nhận của khách 4 triệu đồng, nộp lại 1 triệu đồng cho H. Từ lời khai trên, cảnh sát đã tiến hành bắt giữ H..

Phá đường dây bán dâm cao cấp 500 USD Phá đường dây bán dâm cao cấp 500 USD

TTO - Tốt nghiệp một trường nghệ thuật, Mai tìm đến các tụ điểm dành cho dân chơi như quán bar, karaoke làm quen với các cô gái có nhan sắc và muốn kiếm tiền nhanh để cho họ đi "tiếp khách" với giá 500 USD/lượt bán dâm.

D.HÒA
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận