Thứ 2, ngày 26 tháng 7 năm 2021

Phá đường dây bán dâm cao cấp 500 USD

08/08/2019 17:46 GMT+7

TTO - Tốt nghiệp một trường nghệ thuật, Mai tìm đến các tụ điểm dành cho dân chơi như quán bar, karaoke làm quen với các cô gái có nhan sắc và muốn kiếm tiền nhanh để cho họ đi "tiếp khách" với giá 500 USD/lượt bán dâm.

Phá đường dây bán dâm cao cấp 500 USD - Ảnh 1.

"Tú bà" Cao Thị Mai và nhóm bán dâm - Ảnh: Công an cung cấp

Ngày 8-8, Công an quận Cầu Giấy (Hà Nội) cho biết vừa triệt phá đường dây gái gọi cao cấp giá 500 USD/lượt bán dâm, đồng thời khởi tố và tạm giam "tú bà" Cao Thị Mai (32 tuổi, quê Thanh Hóa, hiện ở phường Xuân La, quận Tây Hồ, Hà Nội) về hành vi môi giới mại dâm.

Theo tài liệu điều tra, Mai đã tốt nghiệp một trường nghệ thuật tại Hà Nội và làm nghề dịch vụ phun xăm thẩm mỹ. Do thu nhập từ việc làm không ổn định, Mai đã tìm đến quán bar, karaoke, đổi nghề sang môi giới mại dâm để kiếm được nhiều tiền.

Tại đây, khi khách đặt bàn tiệc, Mai điều các cô gái đến ngồi cùng bàn tiếp chuyện, bật rượu, mở bia cho khách. Sau đó, các cô gái nhanh chóng cùng khách nam đến khách sạn, nhà nghỉ thực hiện hành vi mua bán dâm.

Giá mỗi lần "tiếp khách" của Mai và các cô gái trong nhóm khoảng 10 triệu đồng, trong đó 3 triệu đồng là tiền công ngồi ăn cùng khách. Nhóm của Mai cũng nhận đi "tua" dài ngày cùng khách để bán dâm.

Mỗi khi Mai môi giới đều đứng ra nhận tiền từ khách, sau đó trừ 1 triệu đồng/lượt bán dâm.

Đến trưa 31-7, Mai cùng hai cô gái bị công an bắt quả tang khi đang bán dâm tại một nhà nghỉ.

Mai khai đã nhận 29 triệu đồng gồm tiền mua dâm và công môi giới của một khách quen để tổ chức mua bán dâm.

Đến TP.HCM môi giới bán dâm, một phụ nữ Nga lĩnh án 3 năm tù Đến TP.HCM môi giới bán dâm, một phụ nữ Nga lĩnh án 3 năm tù

TTO - Sáng 15-7, Hội đồng xét xử TP.HCM đã đưa ra xét xử bị cáo Prokofeva Elena (người Nga) vì tội môi giới bán dâm. Elena là người tổ chức môi giới phụ nữ nước ngoài vào bán dâm tại Việt Nam cho đàn ông Việt.

DANH TRỌNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận