Tag: tú bà

Một Linh Huệ rất khác

Nhắc đến NSƯT Linh Huệ, khán giả thường nghĩ tới những vai diễn thôn quê hiền lành, chịu thương chịu khó. Vậy nhưng gần đây nhiều người không khỏi ngạc nhiên khi "gặp" một Linh Huệ hoàn toàn khác với vai Tú Bà của Thúy Kiều - một kiếp đoạn trường.

Bắt khẩn cấp ‘tú bà’ môi giới mại dâm tại TP.HCM

TTO - Đội cảnh sát hình sự Công an quận 3 (TP.HCM) đã bắt khẩn cấp ‘tú bà’ môi giới mại dâm với giá 10 triệu đồng cho mỗi lượt mua bán dâm, hưởng tiền môi giới từ 2-3 triệu đồng/lượt.

Bắt 2 'tú bà' điều học sinh, sinh viên bán dâm cho khách giá 2-3 triệu đồng

TTO - Hoàng Mai Ly và Phí Thị Việt Trinh tuyển chọn các cô gái trẻ là học sinh, sinh viên hoặc một số cô gái ham chơi, đã bỏ học vào đường dây bán dâm với giá từ 2-3 triệu đồng/lần.

Môi giới cho nam huấn luyện viên thể hình bán dâm, thiếu nữ không được giảm án

TTO - Bị tòa sơ thẩm tuyên phạt 6 tháng tù, người môi giới cho nam huấn luyện viên thể hình bán dâm kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt, tuy nhiên do bị cáo không đưa ra được tình tiết giảm nhẹ mới nên tòa phúc thẩm đã bác kháng cáo.

'Lầu xanh là nơi an toàn'

Thúc Sinh nhờ xài tiền vợ nên hào sảng ra giá: Ta trả 100 lạng vàng cho một đêm với Kiều! Đề nghị chủ quán đóng cửa tiễn khách. Ta chỉ muốn mình ên ta với nàng.

Tú bà 21 tuổi điều hành đường dây mại dâm 5.000 USD

TTO - Trần Thị Thanh Thảo kết nối với nhiều gái bán dâm và khách mua dâm ở nhiều tỉnh thành trong nước để môi giới mại dâm. Tùy theo nhan sắc và danh tiếng của các cô gái, giá qua đêm hoặc sextour dao động 4.000 - 5.000 USD.

Phương Thanh: Cứ tưởng được giao vai Hoạn Thư ai dè thành Tú Bà

Nữ ca sĩ hài hước tiết lộ, cứ ngỡ được đạo diễn phim Kiều giao vai Hoạn Thư vì cô 'chuyên trị' đóng vai dữ nhưng lại thành Tú Bà duyên dáng dù không nhiều đất diễn.

Bắt 'tú bà' cầm đầu đường dây chứa mại dâm sau 2 lần ngựa quen đường cũ

TTO - 'Tú bà' Nguyễn Thị Ngân tuyển chọn nhân viên nữ trong độ tuổi 20-30 và nuôi ăn ở ngay tại quán để bán dâm với giá 300.000 đồng/lượt.

'Kiều' tung trùm cuối của sự thâm độc, hóa ra lại là Phương Thanh

Màn đối mặt giữa chính thất và người thứ 3 đã xuất hiện trong trailer chính thức của phim điện ảnh 'Kiều' vừa được công bố tại buổi họp báo chiều ngày 27-1.

Tú bà 22 tuổi tuyển 'hot girl' chuyên bán dâm cho 'khách sộp'

TTO - Lý Thị Thảo tuyển chọn các cô gái trẻ có nhan sắc vào đường dây của mình để bán dâm cho chủ doanh nghiệp và những người có điều kiện kinh tế.