06/04/2021 10:37 GMT+7

Bắt 'tú bà' cầm đầu đường dây chứa mại dâm sau 2 lần ngựa quen đường cũ

CHÍ TUỆ
CHÍ TUỆ

TTO - 'Tú bà' Nguyễn Thị Ngân tuyển chọn nhân viên nữ trong độ tuổi 20-30 và nuôi ăn ở ngay tại quán để bán dâm với giá 300.000 đồng/lượt.

Bắt tú bà cầm đầu đường dây chứa mại dâm sau 2 lần ngựa quen đường cũ - Ảnh 1.

Ba Nguyễn Thị Ngân tại cơ quan công an - Ảnh: Công an tỉnh Bắc Giang

Sáng 6-4, trao đổi với Tuổi Trẻ Online, một lãnh đạo Phòng cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bắc Giang cho biết đang tạm giữ Nguyễn Thị Ngân (52 tuổi, ở tổ dân phố số 3, thị trấn Kép, huyện Lạng Giang) và Đặng Tuấn Sơn (57 tuổi, ở tổ dân phố số 1, thị trấn Kép) để điều tra hành vi chứa mại dâm.

Theo cơ quan công an, đầu tháng 3-2021, Phòng cảnh sát hình sự phát hiện tại thị trấn Kép, huyện Lạng Giang nổi lên tụ điểm mang tên gọi "Cà phê Bốn Mùa" do Nguyễn Thị Ngân làm chủ có biểu hiện hoạt động chứa mại dâm.

Đêm ngày 1-4, tổ công tác của Phòng cảnh sát hình sự phối hợp Công an huyện Lạng Giang kiểm tra đột xuất tại quán cà phê này, bắt quả tang 5 đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm.

Khám xét tại chỗ, lực lượng chức năng thu giữ thêm 1 đầu thu camera, 1 điện thoại di động, 1 hộp bao cao su cùng số tiền 25 triệu đồng.

Bước đầu tại cơ quan công an, Nguyễn Thị Ngân cho biết đã thuê Đặng Tuấn Sơn với mức lương 6 triệu/tháng để quản lý, thu tiền của khách mua dâm.

Đối với nhân viên, ngoài bao nuôi ăn ở, Ngân thỏa thuận mỗi lượt mua bán dâm có giá 300.000 đồng sẽ được chia theo tỉ lệ 50/50.

Mặc dù đã có 2 tiền án về tội chứa mại dâm nhưng ngựa quen đường cũ, "tú bà" Nguyễn Thị Ngân vẫn đứng ra tổ chức, điều hành hoạt động mua bán dâm với những chiêu trò tinh vi.

Để phục vụ nhu cầu của khách, "tú bà" này đã tuyển chọn nhân viên nữ trong độ tuổi từ 20-30 và nuôi ăn ở, sinh hoạt ngay tại quán.

Với 15 nhân viên thường trú, mỗi lần có khách, các nhân viên này được bà chủ sắp xếp ngồi tập trung để khách lựa chọn và sau đó bố trí lên một khu nhà 3 tầng để mua bán dâm.

Khu nhà 3 tầng này được Ngân xây dựng cạnh khu nhà ở của nhân viên, các phòng tại đây đều được đầu tư khép kín, đầy đủ tiện ích để phục vụ cho hoạt động mua bán dâm.

Hiện cơ quan công an đang củng cố hồ sơ để khởi tố Nguyễn Thị Ngân và Đặng Tuấn Sơn.

Khởi tố tổng giám đốc Bavico Nha Trang tội chứa mại dâm Khởi tố tổng giám đốc Bavico Nha Trang tội chứa mại dâm

TTO - Ông Đinh Tiến Sử đã tổ chức cho nhân viên khách sạn Bavico Nha Trang đưa 25 tiếp viên nữ hoạt động bán dâm cho khách Trung Quốc tại khách sạn này.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên