22/01/2022 15:02 GMT+7

Bắt khẩn cấp ‘tú bà’ môi giới mại dâm tại TP.HCM

SƠN BÌNH
SƠN BÌNH

TTO - Đội cảnh sát hình sự Công an quận 3 (TP.HCM) đã bắt khẩn cấp ‘tú bà’ môi giới mại dâm với giá 10 triệu đồng cho mỗi lượt mua bán dâm, hưởng tiền môi giới từ 2-3 triệu đồng/lượt.

Bắt khẩn cấp ‘tú bà’ môi giới mại dâm tại TP.HCM - Ảnh 1.

Đặng Phương Mai tại cơ quan điều tra - Ảnh: CACC

Ngày 22-1, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an quận 3 (TP.HCM) cho biết đã bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp đối với Đặng Phương Mai (32 tuổi, ngụ quận 10) để điều tra về hành vi môi giới mại dâm.

Theo điều tra ban đầu, khoảng 14h20 ngày 21-1, Đội cảnh sát hình sự Công an quận 3 kiểm tra một khách sạn trên đường Rạch Bùng Binh, phường 10, quận 3, phát hiện hai phòng có hai cặp nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm.

Qua khai thác nhanh, những người tham gia mua bán dâm khai nhận thông qua một phụ nữ môi giới trên Zalo. Đội cảnh sát hình sự Công an quận 3 tiếp tục xác minh và đưa người môi giới là Đặng Phương Mai về cơ quan làm rõ.

Tại cơ quan điều tra, Mai thừa nhận môi giới cho hai cặp nam nữ mua bán dâm và cho biết đã "hành nghề" môi giới được khoảng 2 năm. Mỗi lượt mua bán dâm có giá từ 6 - 10 triệu đồng, Mai được hưởng số tiền môi giới từ 2-3 triệu đồng.

Ngoài xử lý hình sự bà Mai, Đội cảnh sát hình sự Công an quận 3 đã chuyển những người mua bán dâm cho Công an phường 10 ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính.

Bắt 2 Bắt 2 'tú bà' điều học sinh, sinh viên bán dâm cho khách giá 2-3 triệu đồng

TTO - Hoàng Mai Ly và Phí Thị Việt Trinh tuyển chọn các cô gái trẻ là học sinh, sinh viên hoặc một số cô gái ham chơi, đã bỏ học vào đường dây bán dâm với giá từ 2-3 triệu đồng/lần.

SƠN BÌNH
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên