21/01/2022 23:24 GMT+7

Phá đường dây môi giới mại dâm 'baby - daddy' gắn mác sinh viên

DANH TRỌNG
DANH TRỌNG

TTO - Nhóm 'tú ông' tuyển các cô gái có nhu cầu bán dâm, sau đó gắn mác sinh viên hoặc nhân viên công sở rồi liên hệ với khách mua dâm với giá từ 3 - 10 triệu đồng.

Phá đường dây môi giới mại dâm baby - daddy gắn mác sinh viên - Ảnh 1.

Hai nghi phạm Nguyễn Trung Kiên (trái) và Bùi Anh Quân tại cơ quan công an - Ảnh: Công an cung cấp

Ngày 21-1, Công an quận Hà Đông (Hà Nội) cho biết đang tạm giữ Nguyễn Trung Kiên (32 tuổi, trú tại quận Hai Bà Trưng, Hà Nội), Bùi Anh Quân (sinh viên, tạm trú quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội), Phạm Sỹ An (cùng 21 tuổi, sinh viên, quê Nghệ An) về hành vi môi giới mại dâm.

Theo điều tra, khoảng tháng 7-2021, Bùi Anh Quân và Nguyễn Trung Kiên bàn bạc với nhau lập nhóm chat trên ứng dụng Telegram có tên "D… and sexies" để môi giới mại dâm giữa "baby" (người bán dâm) và "daddy" (khách mua dâm).

Kiên và Quân sau đó lập nhiều tài khoản trên ứng dụng này để liên hệ với gái mại dâm và khách mua dâm.

Theo thỏa thuận, Quân có nhiệm vụ tìm "baby" có nhu cầu bán dâm và thỏa thuận giá với khách. Các "baby" tìm được, nhóm này thường gắn mác là sinh viên, nhân viên công sở, để dễ tìm khách.

Sau khi bán dâm, "baby" phải trả 30% trên tổng số tiền nhận của khách cho Quân và Kiên, để hai người chia nhau mỗi người một nửa. Trong khi đó, số tiền khách mua dâm phải trả dao động từ 3 - 10 triệu đồng, tùy theo các gói thỏa thuận.

Công việc của Kiên là liên hệ với các "baby" để nhận ảnh, thông tin, sau đó sử dụng tài khoản để đăng lên nhóm "D… and sexies" trên Telegram.

Ngoài các hoạt động trên nhóm "D… and sexies", Bùi Anh Quân còn quản lý nhóm "L… and sexies", "L… and sexies Vip", "L… chating group", với hơn 700 bài đăng liên quan đến "baby". Quân hưởng 30% số tiền bán dâm và chia cho Phạm Sỹ An 15% với "baby" do An tìm được.

Để khai thác nguồn "baby", Kiên, Quân và An còn tham gia nhiều hội nhóm trên mạng xã hội, và kết hợp với các mối quan hệ xã hội để lôi kéo, dụ dỗ các "baby" tham gia đường dây mua bán dâm trên.

Để qua mặt công an, nhóm này chỉ môi giới bằng cách nhắn tin trên ứng dụng Telegram và xóa toàn bộ lịch sử nhắn tin sau khi giao dịch thành công.

Tiền thanh toán các "tú ông" yêu cầu khách chuyển khoản lòng vòng bằng những nội dung giao dịch chuyển tiền ngụy trang kín kẽ.

Bước đầu, công an xác định Quân và Kiên có hoạt động môi giới liên quan 7 gái bán dâm.

Sau khi xác lập chuyên án, chiều 12-1, công an khám xét nơi ở của các nghi phạm và kiểm tra 3 khách sạn ở quận Hà Đông đã phát hiện 3 đôi nam nữ đang mua bán dâm.

Cơ quan công an thu giữ khoảng 200 triệu đồng, hàng chục thiết bị điện tử và thẻ ngân hàng cùng nhiều đồ vật liên quan hoạt động môi giới mại dâm.

Bí mật thế giới ngầm sugar baby - daddy - Kỳ cuối: Hầu hết là mại dâm trá hình! Bí mật thế giới ngầm sugar baby - daddy - Kỳ cuối: Hầu hết là mại dâm trá hình!

TTO - Tiến sĩ xã hội học, thạc sĩ tâm lý trị liệu Phạm Thị Thúy - giảng viên Học viện Hành chính quốc gia (Phân viện tại TP.HCM) - nhận định hiện tượng sugar daddy - sugar baby (ba nuôi - con nuôi) hầu hết là dạng mại dâm trá hình.


DANH TRỌNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên