Tag: Công an quận 3

Một Việt kiều mất ở TP.HCM, hơn 3 tháng chưa xong thủ tục khai tử

Đến nay hơn 3 tháng kể từ khi một Việt kiều mất, mà đại diện gia đình chưa được giải quyết thủ tục khai tử do các cơ quan chức năng ở TP.HCM chỉ qua chỉ lại.

Nhóm nghi phạm cho vay nặng lãi khai 9 lần tạt sơn nhà người vay tiền

Phạm Minh Hoàng cùng đồng bọn khai nhận từ tháng 6-2023 đến ngày bị phát hiện, Hoàng trực tiếp hoặc chỉ đạo cho người trong nhóm đi tạt sơn 9 lần vào nhà người vay tiền ở một số quận tại TP.HCM.

TP.HCM: Người đàn ông chém 2 người trên đường rồi tự sát

Sau khi dùng dao tấn công làm một người nam, một người nữ bị thương, người đàn ông tự sát và đã tử vong.

Kiểm tra chung cư cũ ở TP.HCM phát hiện quá nhiều bất cập phòng cháy, chữa cháy

Đoàn kiểm tra tại chung cư Nguyễn Thiện Thuật phát hiện các hộ dân cơi nới 'chuồng cọp' bít bùng, bó cáp viễn thông, dây điện giăng chằng chịt.

Công an quận 3 đã làm việc với nhóm 'cò' khám nhanh tại Bệnh viện Mắt TP.HCM

Ngày 11-1, lãnh đạo Công an quận 3 (TP.HCM) cho biết đã làm việc với nhóm 'cò' dắt khám nhanh 500.000 đồng tại Bệnh viện Mắt TP.HCM là Lâm và Thủy. Bước đầu, hai người này thừa nhận hành vi của mình giống như nội dung bài viết nêu.

Công an quận 3 đang truy tìm 'cò' khám nhanh tại Bệnh viện Mắt TP.HCM

Ngày 8-1, Công an quận 3 cho biết đã chỉ đạo Đội cảnh sát hình sự, Công an phường Võ Thị Sáu truy tìm những người liên quan bài viết: Thời bấm số vẫn còn "cò" khám nhanh tại Bệnh viện Mắt TP.HCM.

Tìm chủ sở hữu hàng loạt đồng hồ hàng hiệu không có biên nhận

TTO - Công an quận 3, TP.HCM thông báo tìm chủ sở hữu một loạt đồng hồ đeo tay đời mới của khách hàng gửi bảo hành, sửa chữa (nhưng không có biên nhận) ở hộ kinh doanh Diamond Watch On Time Service.

Bắt khẩn cấp ‘tú bà’ môi giới mại dâm tại TP.HCM

TTO - Đội cảnh sát hình sự Công an quận 3 (TP.HCM) đã bắt khẩn cấp ‘tú bà’ môi giới mại dâm với giá 10 triệu đồng cho mỗi lượt mua bán dâm, hưởng tiền môi giới từ 2-3 triệu đồng/lượt.

Cựu công an hậu cần tham ô tiền xăng dầu lãnh 8 năm tù

TTO - Ngày 12-1, TAND TP.HCM tuyên phạt bị cáo Lê Kim Phương - 36 tuổi, cựu cán bộ Công an quận 3 - mức án 8 năm tù về tội tham ô tài sản.

‘Cát cứ’ lòng đường thu phí ở quận 3: Chín 'lùn' và Tèo bị mời lên công an

TTO - Sau khi báo Tuổi Trẻ phản ánh tình trạng một số người 'cát cứ' lòng đường thu phí giữ xe trái phép đường Nguyễn Thông và Sư Thiện Chiếu ở quận 3, công an đã mời những người này lên làm việc và cam kết 'không tái phạm'.