Tag: mua bán dâm

Môi giới cho hot girl, hoa khôi đi sex tour với giá 70 triệu đồng/ngày, 3 người lãnh án tù

Nhiều người đẹp với các danh xưng hot girl, hoa khôi... đã tham gia sex tour thông qua môi giới với giá bán dâm hơn 70 triệu đồng/ngày.

Campuchia phá động mại dâm ở Phnom Penh có 150 cô gái nhiều quốc tịch

194 người bị bắt vì liên quan đến hành vi mua bán dâm, sau khi cảnh sát Campuchia bất ngờ đột kích một hộp đêm tại thủ đô Phnom Penh.

Phá đường dây hoa khôi, ca sĩ, hot TikToker bán dâm giá hàng ngàn đô

Cục Cảnh sát hình sự chủ trì, phối hợp Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu bắt quả tang ba cặp nam nữ đang có hành vi mua, bán dâm, trong đó có người mẫu, ca sĩ, hot TikToker, hot Facebooker.

TP.HCM: Phá đường dây ăn chơi nhảy múa trọn gói của nhà hàng Hàn Quốc

Nhà hàng Luxury Business Club của chủ Hàn Quốc tại quận 7, TP.HCM) để cho tiếp viên nữ múa sexy, mua bán dâm.

Thanh niên sát hại gái bán dâm vì bị đòi thêm tiền

Thỏa thuận qua đêm với gái bán dâm giá 1,5 triệu đồng, nhưng khi thanh toán Vụ bị đòi thêm 1 triệu và dọa nếu không trả đủ sẽ gọi người đến đánh.

Đề xuất xử lý hình sự khách mua dâm 'bừa bãi' gây tranh cãi tại Đức

Phản đối đề nghị cấm mua dâm bừa bãi ở Đức, Hiệp hội Công nghiệp tình dục của Đức lập luận rằng việc cấm sẽ dẫn đến tình trạng tồi tệ với người hành nghề mại dâm.

Tung ‘tin nhảm’ lây nhiễm HIV trong khu công nghiệp tại Hải Phòng

Bốn người bị xử phạt vì đăng tải, chia sẻ thông tin sai sự thật về việc lây nhiễm HIV trong một công ty thuộc Khu công nghiệp Tràng Duệ, TP Hải Phòng.

Có người mẫu, sinh viên, thí sinh thi hoa hậu hoạt động mại dâm

Hoạt động mại dâm đã biến tướng theo 'hợp đồng', kín đáo, núp bóng thuê người yêu, tour du lịch, thậm chí có người mẫu, sinh viên, thí sinh thi hoa hậu tham gia.

Mại dâm qua mạng có MC, thí sinh người đẹp, người mẫu, diễn viên, tiếp viên hàng không...

Thượng tá Lê Mạnh Hà, phó trưởng phòng tham mưu Công an TP.HCM, nhận định hoạt động mại dâm trên không gian mạng và hoạt động mại dâm thông thường có những thủ đoạn hoạt động khác nhau.

Lập nhóm kín trên mạng, đăng hình, video các cô gái gợi cảm để ‘hút khách’ mua dâm

TTO - Quản lý khách sạn trên đường Cao Thắng, quận 10 (TP.HCM) biết nhân viên nữ bán dâm nhưng ngó lơ để ăn chia tiền vừa bị Công an TP.HCM kiểm tra, xử lý. Để hút khách, các đối tượng lập nhóm kín trên mạng đăng hình các cô gái gợi cảm.