21/09/2023 15:52 GMT+7

Thanh niên sát hại gái bán dâm vì bị đòi thêm tiền

Thỏa thuận qua đêm với gái bán dâm giá 1,5 triệu đồng, nhưng khi thanh toán Vụ bị đòi thêm 1 triệu và dọa nếu không trả đủ sẽ gọi người đến đánh.

Bị cáo Vụ tại tòa - Ảnh: NHƯ TRANG

Bị cáo Vụ tại tòa - Ảnh: NHƯ TRANG

Ngày 21-9, TAND TP Hà Nội tuyên phạt Hà Văn Vụ (22 tuổi, quê Thanh Hóa) mức án tù chung thân về tội giết người.

Theo cáo trạng, tối 6-3, Vụ lên mạng tìm kiếm thông tin gái bán dâm và được bà T.T.M.N. (42 tuổi, quê TP.HCM) nhắn tin thỏa thuận việc mua bán dâm qua đêm, giá tiền 1,5 triệu đồng.

Vụ đến nhà nghỉ ở phường Bồ Đề (quận Long Biên, Hà Nội) lấy phòng trước rồi nhắn tin cho bà N. tới. Khoảng 20 phút sau, N. đến và hai bên quan hệ.

22h cùng ngày, bà N. rời phòng và hẹn Vụ nửa đêm quay lại. Sau đó, Vụ và người phụ nữ này tiếp tục hai lần quan hệ.

Sáng hôm sau, N. đề nghị Vụ thanh toán 2,5 triệu đồng với lý do lần quan hệ đầu là của ngày hôm trước, hai lần tiếp theo được tính là "qua đêm" nhưng bị cáo không đồng ý, chỉ đưa 1,5 triệu đồng.

Bà N. cầm tiền và nói với Vụ: "Nếu không trả đủ tiền sẽ gọi người đến đánh". Không muốn trả thêm tiền và sợ bị đánh, Vụ nảy sinh ý định giết người phụ nữ này.

Bị cáo kẹp chặt cổ bà N. từ phía sau. Do nạn nhân chống cự, phản kháng quyết liệt, Vụ đã đấm hai phát vào mặt và bóp cổ đến khi nạn nhân không cử động mới dừng tay.

Lúc này, quản lý nhà nghỉ được một khách thuê xuống thanh toán và nói phòng bên cạnh (nơi Vụ thuê) có tiếng hô hoán, đánh nhau nên lên gõ cửa nhưng Vụ trả lời "không có chuyện gì đâu".

Nghi ngờ, quản lý nhà nghỉ phá cửa phòng vào và thấy người phụ nữ nằm bất động trên sàn nhà, còn Vụ chạy vào nhà vệ sinh, đóng cửa lại.

Quản lý nhà nghỉ gọi điện cho cấp cứu và báo công an phường đưa Vụ về trụ sở.

Nạn nhân N. sau đó được xác định tử vong do ngạt cơ học.

Sugar baby, bán dâm, loạn luân tràn ngập trên phim, video mạngSugar baby, bán dâm, loạn luân tràn ngập trên phim, video mạng

Trên các nền tảng như YouTube hoặc phim chiếu mạng, có nhiều web drama hoặc video về sugar baby - sugar daddy, gái bán dâm, những tình tiết loạn luân gây sốc...

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên