Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag:

Tội giết người

Một bị cáo cô đơn

Một bị cáo cô đơn

TTO - Bị cáo 42 tuổi. Ra tòa không một bóng người thân. Bị cáo chẳng có gì ngoài lý lịch: không cha, không mẹ, không nhà cửa, không nghề nghiệp, học đến lớp 2, hai lần vào tù ra tội.

04:51

Còn một phiên tòa cho cô gái đâm chết người cưỡng hiếp mình

TTO - Một cô gái mới 23 tuổi, vừa thoát khỏi vòng lao lý. Chưa kịp mừng thì nay lại đứng trước nguy cơ có thể phải trở lại nhà tù bởi bản án sơ thẩm của tòa bị cơ quan công tố kháng nghị.

04:25

Gánh cả đời chồng, đời con...

TTO - Người đàn ông 61 tuổi, từng sa lạc vào đường dữ, trôi lăn trong tù tội từ tuổi trung niên đến bạc mái đầu, nay lại đứng trước vành móng ngựa chờ lãnh một bản án mới...

04:57

Nam sinh viên giết người tình đồng tính bị tâm thần?

TTO - Bị ngăn cấm không cho quen người khác khi lên Sài Gòn học đại học, một sinh viên mua thuốc độc để giết người tình đồng tính. Các phiên toà mở ra rồi hoãn lại vì thủ phạm bị rối loạn.

09:31

Những đứa trẻ không được cấp dưỡng khi cha bị đâm chết

TTO - Chị dẫn hai đứa con nhỏ tới tòa để dự phiên xử bị cáo giết ông chồng hờ của chị. Nhưng chúng không được vào tòa do chưa đủ 16 tuổi.

06:49

Sợ tử hình, bịa thêm án mạng để hoãn thi hành án

TTO - Trước khi bị tử hình do sát hại dã man hai cháu bé, Vy Bế Ngoạt bịa ra một vụ án mạng mà mình có liên quan để được hoãn thi hành án…

04:52

Điều tra bổ sung vụ bảo vệ dân phố trốn truy nã hơn 20 năm

TTO - Nhiều nhân chứng cho rằng Nguyễn Minh Tân chính là người cầm dao đâm nạn nhân trong khi cáo trạng chỉ truy tố Tân tội gây rối trật tự công cộng.

05:32

Nhún nhảy trong bar chạm chân nhau, người chết kẻ vào tù

TTO - Chỉ vì cao hứng nhún nhảy theo nhạc chạm chân nhau trong quán bar mà một người bị đâm chết còn hai người khác phải vào tù.

05:30

Chỉ một cái đạp mà giết bạn gái 16 tuổi trong khách sạn

TTO - Chiều 21-9, Tòa gia đình và người chưa thành niên - Tòa án Nhân dân TP.HCM - đã xét xử và tuyên phạt bị cáo Thái Minh Tuấn (30 tuổi, ngụ quận 6) 15 năm tù về tội giết người.