07/10/2023 09:10 GMT+7

TP.HCM: Phá đường dây ăn chơi nhảy múa trọn gói của nhà hàng Hàn Quốc

Nhóm người Hàn Quốc mở nhà hàng Luxury Business Club trên đường Phạm Thái Bường (quận 7, TP.HCM) để cho tiếp viên nữ múa sexy, mua bán dâm. Khách của nơi này chỉ là người Hàn Quốc để giữ sự kín tiếng.

Nhóm người là chủ và quản lý nhà hàng bị bắt - Ảnh: Công an cung cấp

Nhóm người là chủ và quản lý nhà hàng bị bắt - Ảnh: Công an cung cấp

Ngày 7-10, đại diện Phòng tham mưu Công an TP.HCM cho biết Phòng cảnh sát hình sự (PC02) phối hợp các phòng nghiệp vụ liên quan vừa triệt phá đường dây môi giới mại dâm cho người nước ngoài.

Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP.HCM đã ra lệnh bắt khẩn cấp và tạm giữ hai người là Khổng Minh Trí, Son Tea Heum về hành vi "chứa mại dâm".

Đồng thời bắt khẩn cấp và tạm giữ tám người, gồm: Kim Da Jib, Yoon Yong Han, Yi Yo Han, You Eun Young (quốc tịch Hàn Quốc), Lê Thị Vân, Lê Thị Tố Huyên, Nguyễn Thị Sinh, Trương Thái Thanh Hồng về hành vi "môi giới mại dâm".

Ô tô đưa đón khách tận nơi

Phòng PC02 phát hiện một nhóm người Hàn Quốc có biểu hiện tổ chức môi giới mại dâm cho người nước ngoài tại nhà hàng Luxury Business Club, đường Phạm Thái Bường, phường Tân Phong, quận 7, TP.HCM.

Son Tea Heum, chủ nhà hàng, tại cơ quan công an - Ảnh: Công an cung cấp

Son Tea Heum, chủ nhà hàng, tại cơ quan công an - Ảnh: Công an cung cấp

Ngày 3-10, trung tá Nguyễn Thành Hưng - trưởng Phòng PC02 - trực tiếp chỉ đạo các lực lượng Công an TP.HCM, Công an quận 7 chia thành nhiều mũi ập vào kiểm tra nhà hàng này.

Qua kiểm tra, công an phát hiện nhà hàng móc nối với Trí đặt khách sạn cho bốn cặp khách mua dâm người Hàn Quốc, tiếp viên của nhà hàng đi bán dâm tại khách sạn T.S.L. trên đường Phan Khiêm Ích, phường Tân Phong, quận 7.

Làm việc với công an, nhóm người khai bốn khách mua dâm người Hàn Quốc sau khi ăn uống, hát karaoke tại nhà hàng, được quản lý người Hàn tên Yi Yo Han, You Eun Young và "madam" người Việt Lê Thị Vân, Lê Thị Tố Huyên môi giới mua dâm với bốn tiếp viên nữ của nhà hàng. Giá bán dâm 3,8 triệu đồng/khách/một đêm.

Tại công an, Son Tea Heum khai nhận vì ham lợi nên đã chỉ đạo cho quản lý người Hàn Quốc, "madam" người Việt điều tiếp viên nữ của nhà hàng đi bán dâm, mục đích kéo khách, tăng doanh thu, lợi nhuận về cho nhà hàng. Đồng thời, quy ước các ám hiệu né tránh việc theo dõi của cơ quan chức năng như đánh số "0, 1, 2" vào sổ chấm công hằng ngày.

Son Tea Heum giải thích tiếp viên không đi bán dâm sẽ ghi số "0", tiếp viên đi bán dâm qua đêm sẽ ghi số "1", tiếp viên đi bán dâm về liền sẽ ghi số "2", doanh thu hằng tháng lên đến hàng chục tỉ đồng.

Sợ bị "lộ", không tiếp khách Việt Nam

Qua kiểm tra, nhà hàng này mở cửa hoạt động từ năm 2020 cho đến nay, do Son Tea Heum (47 tuổi, quốc tịch Hàn Quốc) làm chủ và trực tiếp điều hành.

Tại nhà hàng có khoảng 28 phòng (bốn tầng và một sân thượng) với khoảng 226 nhân viên, gồm một giám đốc điều hành, một tổng quản lý người Hàn Quốc, 5 quản lý cấp dưới, 6 "madam" người Việt, 3 lễ tân (thu ngân), 30 nam phục vụ, 180 nhân viên nữ phục vụ, một số nhân viên bếp và có 3 ô tô đưa đón khách.

Cơ sở kinh doanh trên có hệ thống báo động (bộ đàm, đèn báo sáng, tự động tắt âm thanh - tivi…) khi phát hiện có lực lượng chức năng đến kiểm tra. Phía trước cổng nhà hàng luôn có từ 3-5 bảo vệ.

Để thuận lợi cho việc hoạt động, nhóm này đã móc nối với nhiều khách sạn tại quận 7 để làm nơi mua bán dâm.

Khi khách đến nhà hàng được quảng cáo, chào mời các hoạt động mại dâm hấp dẫn, như múa sexy, sẵn sàng cho nhân viên nữ đi tới bến cùng nhiều "combo" hấp dẫn như có xe sang đưa đón tận nơi, sẽ được các cô gái trẻ phục vụ "tới bến" với giá hợp lý, được đảm bảo không bị công an kiểm tra.

Nhằm đối phó việc bị lực lượng chức năng theo dõi, nhà hàng không tiếp khách Việt Nam mà chỉ tổ chức cho khách người Hàn Quốc vào cơ sở để ăn uống, mua dâm với tiếp viên nữ. Thay đổi ký hiệu mua bán dâm trên hóa đơn tính tiền bằng các "từ lóng" ám thị hoạt động mại dâm.

Kim Da Jib, quản lý cấp 1 tại nhà hàng - Ảnh: Công an cung cấp

Kim Da Jib, quản lý cấp 1 tại nhà hàng - Ảnh: Công an cung cấp

Công an kiểm tra nhà hàng "núp bóng" - Ảnh: Công an cung cấp

Công an kiểm tra nhà hàng "núp bóng" - Ảnh: Công an cung cấp

Công an TP.HCM triệt phá đường dây có hoa hậu bán dâm 200 triệu/lượtCông an TP.HCM triệt phá đường dây có hoa hậu bán dâm 200 triệu/lượt

Các trinh sát hình sự Công an TP.HCM phát hiện cô gái là Hoa hậu Thế giới người Việt đang mua bán dâm trong khách sạn với giá 200 triệu đồng/lượt.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên