Tag:

Sinh viên

11:36

Kết nối sinh viên với doanh nghiệp

TTO - Hơn 60 doanh nghiệp tại TP.HCM vừa đến Trường ĐH Tôn Đức Thắng (Q.7, TP.HCM) trao đổi với sinh viên những kỹ năng doanh nghiệp cần sau khi sinh viên tốt nghiệp.

09:47

Khám sức khỏe để tốt nghiệp: quá hình thức!

TTO - Chỉ với vài chục ngàn đồng, sinh viên không thể nào kiểm tra sức khỏe đầy đủ như quy định, có chăng chỉ là 'cưỡi ngựa xem hoa'.

09:28

Khám sức khỏe mới được tốt nghiệp, sinh viên chới với

TTO - 'Mục đích việc khám sức khỏe này của trường là gì? Nếu tôi không khám sức khỏe do trường tổ chức có ảnh hưởng đến việc xét tốt nghiệp?'... Các sinh viên thắc mắc.

08:09

Chàng trai 23 tuổi dọn rác đại dương nhận 1.500 email thắc mắc

TTO - Từ năm 18 tuổi, cậu sinh viên Boyan Slat đã diễn thuyết về kế hoạch dọn rác trên đại dương. Và nay ở tuổi 23, anh đã kêu gọi được 31,5 triệu USD góp vốn cho Công ty The Ocean Cleanup của mình để tiếp tục sứ mệnh này.

02:26

Xe đạp thông minh bắt đầu chinh phục sinh viên ĐHQG TP.HCM

TTO - ĐHQG TP.HCM vừa cho thí điểm dự án xe đạp thông minh E-bike với mong muốn bảo vệ môi trường và cải tạo cảnh quan khu đô thị.

04:29

Sinh viên trường Mỹ nào có thu nhập cao nhất sau ra trường?

TTO - Ngân hàng trực tuyến SoFi đã xem xét mức lương bình quân mà những sinh viên tốt nghiệp từ các trường dạy kinh doanh của Mỹ hiện đang kiếm được và chọn ra 20 trường hàng đầu.

07:25

Sinh viên nên yêu hay cứ cắm đầu vào học?

TTO - Tình yêu trên giảng đường để lại nhiều kỉ niệm đẹp, giúp sinh viên trưởng thành hơn sau này song cũng có những rủi ro. Sinh viên nên làm sao?

11:25

Bán cùng lúc 40 ổ, bánh mì Sài Gòn mất một mối quen

TTO - 'Bánh mì Sài Gòn, 1 ngàn 1 ổ đặc biệt thơm ngon' - với nhân chứng là bà bán bánh mì, được tác giả Hồ Quốc Minh kể lại cho chuyên mục "Những ký ký đẹp". Một chuyện tình lãng mạn và... đúng chất sinh viên.