Thứ 5, ngày 28 tháng 1 năm 2021

Môi giới bán dâm giá 15 triệu/người, nữ sinh viên lãnh 3 năm tù

18/06/2019 16:23 GMT+7

TTO - Loan thuê nhà tại khu đô thị hạng sang sống và đi bán dâm. Trong một lần “đi khách”, Loan bị bắt, lộ ra đường dây môi giới bán dâm.

Môi giới bán dâm giá 15 triệu/người, nữ sinh viên lãnh 3 năm tù - Ảnh 1.

Bị cáo Nguyễn Thị Thanh Loan tại phiên tòa - Ảnh: DIỆP THANH

Ngày 18-6, TAND TP Hà Nội xét xử sơ thẩm và tuyên phạt bị cáo Nguyễn Thị Thanh Loan (24 tuổi, thường trú tỉnh Bắc Ninh) 3 năm tù về tội môi giới mại dâm.

Theo cáo trạng, Loan là sinh viên một trường đại học danh tiếng tại Hà Nội. Khoảng tháng 9-2018, Loan thuê một căn hộ tại khu đô thị Time City (quận Hoàng Mai, Hà Nội) sống và nhiều lần đi bán dâm để lấy tiền tiêu xài.

Quá trình "đi khách", Loan quen biết một số gái bán dâm, trong đó có Trần Thị Phương Th. (27 tuổi, ở quận Long Biên, Hà Nội) và Lâm Thảo Nh. (22 tuổi, quận Bình Tân, TP.HCM).

Khoảng 12h ngày 3-1-2019, Loan cùng Nguyễn Việt Hà (khách từng mua dâm) và 2 người đàn ông khác đến một nhà hàng ở quận Ba Đình (Hà Nội) ăn uống. Nhóm của Hà muốn mua dâm, Loan đồng ý sẽ gọi thêm 2 người bạn nữa với giá 15 triệu đồng/người/lần.

Sau khi nhận đủ tiền của khách chuyển vào tài khoản, Loan gọi điện cho Trần Thị Phương Th. và Lâm Thảo Nh., thỏa thuận sẽ "cắt" lại của mỗi người 3 triệu đồng tiền công môi giới. Th. và Nh. đồng ý.

Sau đó, theo hướng dẫn của Loan, Th. và Nh. đã đến một khách sạn ở phường Hàng Bài, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Tại đây, 3 đôi nam nữ vào 3 phòng khác nhau thực hiện hành vi mua bán dâm và bị công an phát hiện bắt quả tang.

3 người đàn ông mua dâm sau đó bị xử phạt hành chính mỗi người 500.000 đồng, 2 gái bán dâm bị phạt 200.000 đồng, riêng Nguyễn Thị Thanh Loan bị khởi tố, truy tố, đưa ra xét xử về tội môi giới mại dâm.

Bắt Bắt 'tú ông' điều nữ sinh viên bán dâm giá 1,5-5 triệu đồng/lượt

TTO - Hoàng Đức Định lên mạng xã hội tìm các cô gái có ngoại hình ưa nhìn, đặc biệt là nữ sinh viên, đưa vào đường dây bán dâm của mình với giá đi khách từ 1,5-5 triệu đồng/lượt.

DIỆP THANH - THÂN HOÀNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận