Thứ 3, ngày 20 tháng 4 năm 2021

Phá đường dây hoa hậu, diễn viên bán dâm nghìn đô

07/09/2018 10:28 GMT+7

TTO - Lãnh đạo Phòng cảnh sát hình sự Công an TP.HCM cho biết vừa phá đường dây hoạt động mại dâm cao cấp, có sự tham gia của hoa hậu, á hậu, diễn viên, người mẫu... cùng nhiều đại gia.

Phá đường dây hoa hậu, diễn viên bán dâm nghìn đô - Ảnh 1.

Đối tượng Kiều Đại Dũ - Ảnh: công an cung cấp

Chiều 30-8, khi kiểm tra khách sạn trên đường Trần Hưng Đạo (P.2, Q.5) và khách sạn trên đường Nam Quốc Cang (P.Phạm Ngũ Lão, Q.1), công an bắt quả tang 4 cặp nam nữ đang mua bán dâm. 

Có 4 "đại gia" tham gia mua dâm là ông Q. (37 tuổi, ngụ TP Hà Nội), ông Đ. (31 tuổi, ngụ tỉnh Bắc Giang), ông M. (43 tuổi, ngụ tỉnh Bình Thuận) và ông T. (43 tuổi, ngụ TP.HCM). 

4 cô gái bán dâm là D. (23 tuổi, hoa hậu một cuộc thi sắc đẹp tại Hàn Quốc), V. (21 tuổi, diễn viên, người dẫn chương trình), N. (22 tuổi, thợ làm móng tay) và T. (23 tuổi, bán hàng trên mạng xã hội). Giá bán dâm của những cô gái này là 500-7.000 USD/lần (1 giờ).

Từ những cơ sở thu thập được và qua khai thác những người liên quan, công an xác định Kiều Đại Dũ (còn gọi Pi, 22 tuổi, tạm trú H.Hóc Môn, TP.HCM) là người tổ chức môi giới mại dâm cho 4 cặp nam nữ mua bán dâm. Trong ngày 30-8, Dũ đã bị tạm giữ để điều tra về hành vi tổ chức môi giới mại dâm.

Tại cơ quan điều tra, bước đầu Dũ đã thừa nhận hành vi phạm tội. Theo cơ quan điều tra, Dũ là sinh viên một trường đại học ở TP.HCM vừa học xong và chờ nhận bằng tốt nghiệp. Hiện Dũ hoạt động nghề nghiệp liên quan đến tổ chức sự kiện, thời trang và quảng cáo nên có nhiều mối quan hệ với những người đẹp có "thương hiệu". Dũ khai nhận hoạt động tổ chức môi giới mại dâm từ tháng 9-2017 và đã tổ chức rất nhiều lần mua bán dâm thành công.

Hiện công an đang tiếp tục mở rộng điều tra đường dây mại dâm nghìn đô này.

Phá đường dây người mẫu, diễn viên bán dâm giá "nghìn đô" Phá đường dây người mẫu, diễn viên bán dâm giá 'nghìn đô'

TTO - Trong lúc đi làm MC và tổ chức hoạt động người mẫu, Tiền cùng Ngọc lôi kéo các người mẫu, diễn viên tham gia vào đường dây bán dâm với giá dao động từ 700-2.500 USD/lần.

SƠN BÌNH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận