Thứ 6, ngày 14 tháng 5 năm 2021

Bắt 'tú ông' điều nữ sinh viên bán dâm giá 1,5-5 triệu đồng/lượt

01/12/2018 15:40 GMT+7

TTO - Hoàng Đức Định lên mạng xã hội tìm các cô gái có ngoại hình ưa nhìn, đặc biệt là nữ sinh viên, đưa vào đường dây bán dâm của mình với giá đi khách từ 1,5-5 triệu đồng/lượt.

Bắt tú ông điều nữ sinh viên bán dâm giá 1,5-5 triệu đồng/lượt - Ảnh 1.

Bị can Hoàng Đức Định tại cơ quan công an - Ảnh: T.HUYỀN

Ngày 1-12, tin từ Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Nghệ An cho biết đơn vị này vừa khởi tố bị can, bắt tạm giam Hoàng Đức Định, 26 tuổi, ngụ xã Hưng Trung, huyện Hưng Nguyên để điều tra về hành vi môi giới mại dâm.

Trước đó, chiều tối 19-11, ban chuyên án Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Nghệ An phối hợp với phòng 4 Cục Cảnh sát hình sự, Bộ Công an ập vào hai phòng nghỉ của khách sạn trên địa bàn TP Vinh bắt quả tang hai đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm.

Hai đôi nam nữ này khai nhận thực hiện hành vi mua bán dâm dưới sự sắp xếp của Định.

Chị H. (22 tuổi, ngụ huyện Quỳ Châu, Nghệ An) được trả 2 triệu đồng, Định thu lại 1 triệu đồng và chị L. (26 tuổi, ngụ huyện Đức Thọ, Hà Tĩnh) được trả 1,5 triệu đồng, Định thu lại 900.000 đồng. Hai người khách mua dâm còn bị Định thu thêm 500.000 đồng/người tiền công môi giới.

Theo hồ sơ vụ việc, Định thường lên mạng tìm những cô gái có ngoại hình ưa nhìn, đặc biệt là sinh viên, đưa các cô gái này đi ăn chơi và rủ rê tham gia đường dây bán dâm. Khoảng hơn 10 cô gái đã tham gia đường dây của Định. 

Định chụp hình ảnh mát mẻ của các cô gái này đăng lên mạng xã hội. Khi có khách, Định thỏa thuận giá cả, liên hệ địa điểm rồi "điều" các cô gái đến phục vụ.

Giá mỗi lần đi khách trung bình từ 1,5-5 triệu đồng/lượt; sinh viên các trường đại học, cao đẳng có ngoại hình đẹp thì giá từ 4,5-5 triệu đồng/lượt. Định được hưởng lợi khoảng một nửa số tiền trên.

Khởi tố Khởi tố 'tú ông' đường dây bán dâm của các cô gái nước ngoài

TTO - Nguyễn Mạnh Thuyết lân la làm quen, đề nghị các cô gái người Nga tại Nha Trang tham gia bán dâm với giá 5-7 triệu đồng/lượt tại nhà nghỉ Mùa Hè.

D.HÒA
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận