Tag: Tú ông

'Tú ông' môi giới đường dây sex tour lãnh 3 năm tù

TTO - Nếu các cô gái đồng ý tham gia đường dây bán dâm phải gửi ảnh khỏa thân, số đo 3 vòng cho 'tú ông' Đặng Văn Nhân. Sau khi mua bán thành công, Nhân hưởng lợi 30% tiền môi giới, gái bán dâm được 70%.

Phá đường dây bán dâm có nhiều người đẹp showbiz, giá 360 triệu một lượt

TTO - Tại cơ quan công an, Lê Hoàng Long khai nhận đã môi giới mua bán dâm cho một số gái bán dâm là hoa hậu, á hậu, người đẹp trong giới showbiz ở Việt Nam và của Hàn Quốc. Đáng chú ý, người mua dâm trả 360 triệu/lượt nhưng Long thu tới 5/6.

Môi giới mại dâm qua Facebook, 'tú ông' 23 tuổi hưởng 1/3 số tiền

TTO - Lê Văn Sơn dùng Facebook để môi giới mại dâm cho hai khách với giá lần lượt là 3 triệu đồng và 6 triệu đồng/lượt. Khi các cặp đôi đang mua bán dâm trong nhà nghỉ thì bị công an kiểm tra, bắt giữ.

'Thù lao' bất ngờ của cụ ông U80 môi giới mại dâm

Không phụ lòng đám con cháu thuê phòng nghỉ, cụ ông U80 nhanh nhảu điều 2 cô đào tới phục vụ "thượng đế" với giá 400.000 đồng/lần/người và ông được hưởng 50.000 đồng.

Mỹ nam Lục Triều Vỹ điều hành đường dây bán dâm 'hoa hậu, người mẫu' từng sống ảo thế nào?!

Lục Triều Vỹ từng là idol của nhiều bạn trẻ bởi không chỉ sở hữu ngoại hình mỹ nam mà anh chàng còn nổi tiếng với những câu nói "chất như nước cất", liên tục được đăng tải trên tài khoản cá nhân. Ở mỗi status, "tú ông" này chỉ... gặt sương sương nghìn like.

Trao đổi thân xác ở Cannes - Kỳ 2: Đường dây mại dâm hạng sang

TTO - Năm 2017, nhân dịp 70 năm thành lập Liên hoan phim Cannes, tạp chí The Hollywood Reporter (Mỹ) đã liệt kê 70 sự kiện đáng ghi nhận của liên hoan. Một trong những sự kiện là vụ 'tú ông' Elie Nahas cầm đầu đường dây cung cấp gái bao quốc tế.

Bắt 'tú ông' điều nữ sinh viên bán dâm giá 1,5-5 triệu đồng/lượt

TTO - Hoàng Đức Định lên mạng xã hội tìm các cô gái có ngoại hình ưa nhìn, đặc biệt là nữ sinh viên, đưa vào đường dây bán dâm của mình với giá đi khách từ 1,5-5 triệu đồng/lượt.

Khởi tố 'tú ông' đường dây bán dâm của các cô gái nước ngoài

TTO - Nguyễn Mạnh Thuyết lân la làm quen, đề nghị các cô gái người Nga tại Nha Trang tham gia bán dâm với giá 5-7 triệu đồng/lượt tại nhà nghỉ Mùa Hè.

Bắt “tú ông” chuyên môi giới mại dâm núp bóng ​massage

TTO - Lập trang web chuyên cung cấp dịch vụ massage cho nam nữ nhưng thực chất "tú ông" Trần Minh Triều chuyên cung cấp gái mại dâm cho khách có nhu cầu qua trang web này.

Vị thành niên dẫn gái đâm tú ông 24 nhát, lãnh 10 năm tù

TTO - Sáng 14-5, TAND tỉnh Bình Thuận đã mở phiên tòa xét xử sơ thẩm và tuyên án 10 năm tù giam đối với Phan Thanh Trúc (18 tuổi, ngụ xã Hồng Liêm, huyện Hàm Thuận Bắc, tỉnh Bình Thuận) về tội giết người.