09/09/2022 12:05 GMT+7

'Tú ông' môi giới đường dây sex tour lãnh 3 năm tù

DANH TRỌNG
DANH TRỌNG

TTO - Nếu các cô gái đồng ý tham gia đường dây bán dâm phải gửi ảnh khỏa thân, số đo 3 vòng cho 'tú ông' Đặng Văn Nhân. Sau khi mua bán thành công, Nhân hưởng lợi 30% tiền môi giới, gái bán dâm được 70%.

Tú ông môi giới đường dây sex tour lãnh 3 năm tù - Ảnh 1.

Bị cáo Nhân tại tòa - Ảnh: ANH PHÚ

Sáng 9-9, TAND Hà Nội tuyên phạt bị cáo Đặng Văn Nhân (33 tuổi, quê Thái Bình) 3 năm tù về tội môi giới mại dâm.

Theo cáo trạng, cuối năm 2020, Nhân nảy sinh ý định môi giới mại dâm để kiếm tiền. Nhân lập các tài khoản trên mạng nhằm kết nối giữa các cô gái mại dâm và "khách làng chơi".

Nếu các cô gái đồng ý tham gia đường dây thì phải gửi ảnh khỏa thân, số đo 3 vòng cho Nhân.

Nhân thỏa thuận giá bán dâm từ 2-10 triệu đồng/lượt, theo đêm từ 4-20 triệu đồng/đêm. Đi chơi dài ngày theo hình thức "sex tour", từ 3-5 ngày là 15 triệu đồng/người/ngày. Nhân hưởng lợi 30% tiền môi giới, các cô gái được 70% tiền bán dâm.

Để tìm khách mua dâm, Nhân thuê người đăng tải thông tin các cô gái lên các trang web để chào mời khách.

Khi khách mua dâm đồng ý với thỏa thuận, Nhân sẽ cung cấp số điện thoại của khách cho các cô gái chủ động liên hệ và giao dịch.

Đầu năm 2022, Phòng Cảnh sát hình sự Công an Hà Nội bắt quả tang ba cô gái (hai người Việt, một người nước ngoài) đang bán dâm cho khách tại căn hộ ở quận Cầu Giấy và huyện Thạch Thất (Hà Nội).

Hai cô gái người Việt khai được Nhân tổ chức mua bán dâm theo hình thức "sex tour" trong 3 ngày với chi phí 15 triệu đồng/ngày mỗi người. Khách mua dâm phải trả tổng số tiền 90 triệu đồng.

"Chân dài" ngoại quốc còn lại khai Nhân đã môi giới cho với giá 5 triệu đồng và trích lại cho "tú ông" 500.000 đồng. Đến ngày 15-1-2022, Nhân bị Công an Hà Nội bắt giữ.

Tại tòa, Nhân thừa nhận hành vi phạm tội, thể hiện sự ăn năn hối cải.

Phá đường dây bán dâm có nhiều người đẹp showbiz, giá 360 triệu một lượt Phá đường dây bán dâm có nhiều người đẹp showbiz, giá 360 triệu một lượt

TTO - Tại cơ quan công an, Lê Hoàng Long khai nhận đã môi giới mua bán dâm cho một số gái bán dâm là hoa hậu, á hậu, người đẹp trong giới showbiz ở Việt Nam và của Hàn Quốc. Đáng chú ý, người mua dâm trả 360 triệu/lượt nhưng Long thu tới 5/6.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận