Thứ 5, ngày 21 tháng 1 năm 2021

Phạt 'tú ông' đường dây môi giới mại dâm ngàn đô 5 năm tù

15/07/2019 14:41 GMT+7

TTO - Tòa án nhân dân TP.HCM đã tuyên mức án 5 năm tù cho bị cáo Kiều Đại Dũ trong vụ án môi giới mại dâm giá ngàn đô. Phiên tòa được mở trong sáng nay (15-7).

Phạt tú ông đường dây môi giới mại dâm ngàn đô 5 năm tù - Ảnh 1.

HĐXX tuyên án - Ảnh: Nguyệt Nhi

Tại phiên toà, Dũ thừa nhận các hành vi như cáo trạng truy tố, khai do quen biết trên mạng xã hội (cụ thể là mạng Zalo).

Dũ cho rằng mình hiểu biết pháp luật kém, suy nghĩ nông cạn nên đã nhiều lần thực hiện hành vi môi giới bán dâm.

Theo cáo trạng, lúc 16h45 ngày 30-8-2018, phòng cảnh sát hình sự - Công an TP.HCM phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ kiểm tra khách sạn tại đường Trần Hưng Đạo (quận 5) và 1 khách sạn tại đường Nam Quốc Cang (quận 1), phát hiện 4 cặp nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm.

Quá trình điều tra xác định Kiều Đại Dũ là người môi giới cho cho N.T.H. N., N.C.V., Đ.T.T. và N.T.D. bán dâm cho khách. Ngay sau đó, Dũ bị bắt khẩn cấp.

Qua điều tra Vũ khai nhận ngày 29-8-2018 Trương Đình T. và Nguyễn Thế M. liên hệ với Dũ để yêu cầu Dũ cung cấp cho 2 gái bán dâm vào chiều 30-8-2018 thì Dũ đồng ý. 

Sau đó Dũ liên lạc với N. và T., thỏa thuận N. đồng ý bán dâm với giá 6 triệu/lần. T. đồng ý bán dâm 3 triệu/lần. Dũ báo lại cho người mua dâm giá bán dâm của T. là 12 triệu/lần, giá bán dâm của N. là 7 triệu/lần thì người này đồng ý.

Như kế hoạch, chiều 30-8 Vũ điện thoại cho N. và T. yêu cầu đến khách sạn tại quận 5 để bán dâm. Dũ đến trước gặp người mua dâm, người này đưa cho Dũ số tiền mua dâm là 19 triệu đồng. Khi các đối tượng đang thực hiện hành vi mua bán dâm thì bị Công an TP.HCM phát hiện. Lần môi giới mại dâm này Dũ hưởng lợi 10 triệu đồng.

Bị cáo Kiều Đại Dũ nghe đại diện Viện KSND công bố cáo trạng - Video: NGUYỆT NHI

Ngoài ra, còn có nhiều trường hợp khác liên lạc với Dũ để được Dũ môi giới bán dâm với giá từ 5.000-7.000 đôla/ lần, trong đó có môi giới mại dâm Dũ hưởng lợi số tiền 3.400 đôla.

Ngoài các lần môi giới trên, tại cơ quan điều tra Dũ còn khai đã nhiều lần môi giới mại dâm khác, hưởng lợi từ 1-4 triệu đồng.


Phạt tú ông đường dây môi giới mại dâm ngàn đô 5 năm tù - Ảnh 3.

Bị cáo Kiều Đại Dũ tại phiên tòa - Ảnh: NGUYỆT NHI

Về giá bán dâm, bị cáo Dũ khai: giá cả bán dâm tự suy nghĩ ra, xem trên web, người nổi tiếng thì giá cao hơn là người ít nổi tiếng. Tiền môi giới bán dâm kiếm được Dũ sử dụng cho việc học tập và phục vụ cuộc sống.

Dũ cũng nói rằng do cha mẹ bệnh tật nên cần phải có tiền để trang trải cuộc sống, cho đến thời điểm bị bắt Dũ đã môi giới nhiều lần cho nhiều người.

Phát biểu quan điểm tại tòa, đại diện VKS cho rằng hành vi của Dũ là kinh doanh trên thân xác phụ nữ, do đó để nghị mức án từ 5 đến 6 năm tù.

HĐXX cũng cho rằng do Dũ thành khẩn khai báo, ăn năn hối cải nên tuyên mức án 5 năm tù.

Buộc bị cáo nộp lại số tiền thu lợi bất chính là 19 triệu đồng, tịch thu tiêu hủy bốn bao cao su, tịch thu sung công 3.400 đôla, hoàn trả cho bị cáo 236.000 đồng, tịch thu phát mãi một điện thoại di động, một máy tính xách tay, trả lại bị cáo một xe môtô và một số tang vật khác.

Xét xử đường dây môi giới mại dâm nghìn đô của Kiều Đại Dũ Xét xử đường dây môi giới mại dâm nghìn đô của Kiều Đại Dũ

TTO - Sáng 15-7, TAND TP.HCM đã đưa ra xét xử vụ án môi giới mại dâm giá ngàn USD. Theo đó, Kiều Đại Dũ (23 tuổi, ngụ tại huyện Hóc Môn) bị Viện KSND TP.HCM truy tố về tội môi giới mại dâm.


HOÀNG ĐIỆP - TUYẾT MAI - NGUYỆT NHI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận