Thứ 6, ngày 2 tháng 12 năm 2022

Môi giới mại dâm qua Facebook, 'tú ông' 23 tuổi hưởng 1/3 số tiền

11/06/2021 16:39 GMT+7

TTO - Lê Văn Sơn dùng Facebook để môi giới mại dâm cho hai khách với giá lần lượt là 3 triệu đồng và 6 triệu đồng/lượt. Khi các cặp đôi đang mua bán dâm trong nhà nghỉ thì bị công an kiểm tra, bắt giữ.

Môi giới mại dâm qua Facebook, tú ông 23 tuổi hưởng 1/3 số tiền - Ảnh 1.

Bị can Lê Văn Sơn tại cơ quan công an - Ảnh: CACC

Ngày 11-6, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) cho biết đã khởi tố bị can, tạm giam Lê Văn Sơn (23 tuổi, trú huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc) về hành vi môi giới mại dâm.

Trước đó, khoảng đầu tháng 6, đội cảnh sát hình sự Công an quận Thanh Xuân bất ngờ kiểm tra hành chính tại một số nhà nghỉ, khách sạn trên địa bàn.

Tại thời điểm kiểm tra, công an phát hiện ở hai nhà nghỉ trên địa bàn có hai cặp đôi đang mua bán dâm. Tổ công tác đã lập biên bản và đưa những người này về trụ sở để làm rõ.

Quá trình điều tra, các cặp đôi này khai nhận đã được một nam giới sử dụng Facebook để môi giới mại dâm.

Người này đã thỏa thuận với hai người đàn ông giá mua dâm lần lượt là 3 triệu đồng và 6 triệu đồng/lượt. Sau khi khách hàng đồng ý, chuyển khoản tiền đặt cọc, "tú ông" hướng dẫn khách đến các khách sạn, nhà nghỉ rồi sẽ điều gái mại dâm đến phục vụ.

Khi các cặp đôi đang mua bán dâm thì bị công an kiểm tra, bắt giữ.

Mở rộng điều tra, công an xác định người đàn ông dùng Facebook để môi giới mại dâm là Lê Văn Sơn. Tại cơ quan điều tra, Lê Văn Sơn khai nhận là người môi giới mại dâm cho các đôi nam nữ trên. Trong 2 lượt môi giới mại dâm, Sơn hưởng lợi 3 triệu đồng.

Bắt “tú ông” chuyên môi giới mại dâm núp bóng ​massage Bắt “tú ông” chuyên môi giới mại dâm núp bóng ​massage

TTO - Lập trang web chuyên cung cấp dịch vụ massage cho nam nữ, nhưng thực chất "tú ông" Trần Minh Triều chuyên cung cấp gái mại dâm cho khách có nhu cầu qua trang web này.

DANH TRỌNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận