Tag: mua dâm

Đề xuất xử lý hình sự khách mua dâm 'bừa bãi' gây tranh cãi tại Đức

Phản đối đề nghị cấm mua dâm bừa bãi ở Đức, Hiệp hội Công nghiệp tình dục của Đức lập luận rằng việc cấm sẽ dẫn đến tình trạng tồi tệ với người hành nghề mại dâm.

Tử hình kẻ mua dâm rồi đâm chết chủ quán cà phê để cướp tài sản

Sau khi mua dâm, Minh đâm chết bà chủ quán cà phê ở Long An để cướp nữ trang, rồi bỏ trốn về Đồng Nai. 48 giờ sau Minh đã bị bắt.

Cảnh sát Bắc Kinh bắt diễn viên Lý Dịch Phong, cáo buộc mua dâm nhiều lần

TTO - Nam diễn viên Trung Quốc Lý Dịch Phong bị cảnh sát Bắc Kinh tạm giữ ngày 11-9 với cáo buộc mua dâm nhiều lần.

Nuôi dưỡng, khai thác một lúc 20 gái mại dâm

TTO - Đặng Văn Quang cầm đầu ổ mại dâm, trực tiếp tuyển, bao nuôi khoảng 20 gái bán dâm ở thành phố Lào Cai rồi thiết lập mạng lưới 'cộng tác viên' là các lễ tân nhà nghỉ, lái xe ôm, lái taxi... để kiếm khách mua dâm.

Thiên tài piano Lý Vân Địch - cựu quán quân Chopin - bị bắt vì mua dâm

TTO - Ngày 21-10, truyền thông Trung Quốc đưa tin nghệ sĩ piano nổi tiếng Trung Quốc Lý Vân Địch (Li Yun Di) đã bị bắt tại Bắc Kinh vì cáo buộc mua dâm. Người này từng giành ngôi vị quán quân cuộc thi piano quốc tế Fryderyk Chopin.

Vụ mua dâm, làm tổn thương nặng một thiếu nữ 15 tuổi: Tạm giữ thêm bạn trai

TTO - Mở rộng điều tra vụ mua dâm, làm tổn thương nặng một thiếu nữ 15 tuổi ở Bắc Giang, Công an huyện Yên Dũng tạm giữ hình sự bạn trai của thiếu nữ 15 tuổi để điều tra về hành vi giao cấu với người từ 13 đến 16 tuổi.

Vụ mua dâm, làm tổn thương nặng một thiếu nữ 15 tuổi: bắt nữ nhân viên môi giới

TTO - Liên quan đến vụ người đàn ông mua dâm và làm tổn thương nặng một thiếu nữ 15 tuổi ở Bắc Giang, Công an huyện Yên Dũng đã bắt khẩn cấp nữ nhân viên để điều tra hành vi môi giới mại dâm.

Người đàn ông mua dâm và làm tổn thương nặng một thiếu nữ 15 tuổi

TTO - Sau khi bị ép buộc đi bán dâm, thiếu nữ 15 tuổi bị tổn hại sức khỏe, phải nhập viện cấp cứu.

Những sao Hoa ngữ ‘thân bại danh liệt’ vì thói ăn chơi truỵ lạc

Từng là những tên tuổi đình đám, được nhiều nhà sản xuất, nhãn hàng lựa chọn nhưng sự nghiệp họ nhanh chóng tắt ngúm vì đời sống cá nhân 'xấu xí'.

Người đàn ông 7 lần ‘mua dâm’ 5 bé gái lãnh 23 năm tù

TTO - Thông qua môi giới của một 'tú bà' tuổi teen, Nguyễn Văn Hải đã 7 lần trả tiền để quan hệ tình dục với 5 bé gái từ 12 đến 15 tuổi, giá 1,5 triệu đồng mỗi lần.