Tag: môi giới bán dâm

Đào nhậu - Những cô gái mua vui cuộc say

Bốn cô 'đào nhậu' hôm nay đều mặc váy ngắn, không kín đáo nhưng cũng không hở hang đến mức như không mặc gì kiểu các cô bia ôm...

Công an TP.HCM triệt phá đường dây mại dâm có diễn viên, hoa hậu giá 50 triệu đồng/lần

Hạnh và Liên kết nối với các cô gái là diễn viên, hoa hậu, người mẫu ảnh... để môi giới mại dâm với giá từ 14-50 triệu đồng.

Công an TP.HCM triệt phá đường dây có hoa hậu bán dâm 200 triệu/lượt

Các trinh sát hình sự Công an TP.HCM phát hiện cô gái là Hoa hậu Thế giới người Việt đang mua bán dâm trong khách sạn với giá 200 triệu đồng/lượt.

'Tú ông' môi giới người mẫu, diễn viên bán dâm giá 15.000 USD lãnh án tù

Môi giới cho người mẫu, diễn viên bán dâm với giá 15.000 USD, Lê Hoàng Long lãnh án 5 năm 6 tháng tù.

Môi giới bán dâm qua các nhóm kín 'sôi động' trên mạng xã hội

TTO - Hoạt động môi giới mại dâm biến tướng sang nhiều hình thức như "gái gọi", "gái bao", "sugar baby - sugar daddy" hoạt động thông qua các nhóm kín đang nở rộ trên mạng xã hội, nhiều thiếu nữ nhỏ tuổi cũng tham gia vào các đường dây này.

Tú bà 22 tuổi tuyển 'hot girl' chuyên bán dâm cho 'khách sộp'

TTO - Lý Thị Thảo tuyển chọn các cô gái trẻ có nhan sắc vào đường dây của mình để bán dâm cho chủ doanh nghiệp và những người có điều kiện kinh tế.

Chủ nhà nghỉ bố trí phòng cho gái bán dâm để thu tiền môi giới

TTO - Đinh Thị Én, chủ nhà nghỉ có địa chỉ tại quận Hà Đông (Hà Nội), liên hệ với nhiều gái bán dâm đến nhà nghỉ của mình thuê phòng bán dâm. Xong việc, gái bán dâm sẽ phải trả cho Én tiền môi giới 100.000 đồng/lượt.

'Hot girl' chuyên môi giới mại dâm cho khách Hàn Quốc

TTO - Sở hữu ngoại hình xinh đẹp, Nguyễn Hải Yến điều hành đường dây bán dâm bằng cách vào các khách sạn, quán karaoke để làm quen và gạ gẫm nhiều khách nước ngoài mua dâm với giá 3 triệu đồng/người.

Cô gái 18 tuổi điều hành đường dây bán dâm từ 2 triệu đồng/lượt

TTO - Bỏ học, H. lên mạng xã hội kết bạn với những cô gái trẻ, có vóc dáng ưa nhìn rồi lôi kéo họ vào đường dây bán dâm giá cao.

Đến TP.HCM môi giới bán dâm, một phụ nữ Nga lĩnh án 3 năm tù

TTO - Sáng 15-7, Hội đồng xét xử TP.HCM đã đưa ra xét xử bị cáo Prokofeva Elena (người Nga) vì tội môi giới bán dâm. Elena là người tổ chức môi giới phụ nữ nước ngoài vào bán dâm tại Việt Nam cho đàn ông Việt.