31/12/2023 14:11 GMT+7

Công an TP.HCM triệt phá đường dây mại dâm có diễn viên, hoa hậu giá 50 triệu đồng/lần

Hạnh và Liên kết nối với các cô gái là diễn viên, hoa hậu, người mẫu ảnh... để môi giới mại dâm với giá từ 14-50 triệu đồng.

Hồ Thị Hạnh (trái) và Đậu Thị Liên tại cơ quan công an - Ảnh: Công an cung cấp

Hồ Thị Hạnh (trái) và Đậu Thị Liên tại cơ quan công an - Ảnh: Công an cung cấp

Ngày 31-12, đại diện Phòng tham mưu Công an TP.HCM cho biết Phòng cảnh sát hình sự (PC02) Công an TP.HCM đã tạm giữ Hồ Thị Hạnh (22 tuổi) và Đậu Thị Liên (22 tuổi) về hành vi môi giới mại dâm.

Phòng PC02 xác lập chuyên án và phát hiện băng nhóm hoạt động môi giới mại dâm trên mạng, nhóm người được giới thiệu là người mẫu ảnh nổi tiếng, sinh viên và diễn viên điện ảnh, hoa khôi, hot girl... Trong đó xác định Hồ Thị Hạnh điều hành đường dây.

Hạnh xây dựng hình tượng cô gái trẻ thành đạt trên mạng xã hội TikTok, Facebook với nhiều lượt theo dõi, thường xuyên phô trương cuộc sống sang chảnh, check-in, du lịch tại những nơi nổi tiếng, mua sắm đồ hiệu đắt tiền, nhằm chiêu dụ các cô gái trẻ lười lao động, hám lợi, lôi kéo họ tham gia vào đường dây mại dâm do Hạnh điều hành.

Tính đến thời điểm bị cơ quan công an phát hiện, Hạnh khai nhận đã quản lý trên 30 gái bán dâm, trong đó có các hot girl, sinh viên, hoa hậu, diễn viên điện ảnh nổi tiếng... với giá bán dâm từ 14 - 50 triệu đồng/lượt.

Ngày 27-12, Phòng PC02 chủ trì, phối hợp với Công an quận 5, quận 10 kiểm tra 2 khách sạn trên địa bàn quận 5 và quận 10, đồng thời tạm giữ Hạnh cùng đồng bọn là Đậu Thị Liên đã có hành vi môi giới cho 4 gái bán dâm đến khách sạn bán dâm cho khách.

Kiểm tra, phát hiện tại phòng 506 và 507 khách sạn Athena trên đường Tô Hiến Thành (quận 10) có V.N.T.M.U. (23 tuổi, người mẫu ảnh) và T.T.H. (27 tuổi, hoa khôi một cuộc thi sắc đẹp tại Việt Nam) đang thực hiện hành vi bán dâm với giá 50 triệu đồng/người/lượt.

Kiểm tra, phát hiện tại phòng 101 và 302 khách sạn Bonita trên đường Trần Hưng Đạo (quận 5) có 2 hot girl (trong đó 1 người hiện là sinh viên một trường đại học, 1 người là hot girl) bán dâm với giá 14 triệu đồng/lượt.

Tại cơ quan công an, cả 4 người bán dâm khai nhận được Hạnh và Liên môi giới đi bán dâm tại khách sạn Athena và Bonita. 

Hạnh và Liên khai nhận liên hệ với nhiều cô gái trẻ đẹp là sinh viên, hot girl, hoa khôi, diễn viên, người mẫu ảnh sau đó gửi hình ảnh gái bán dâm có kèm bài báo lăng xê cho khách mua dâm nhằm tăng giá bán dâm và tạo cuốn hút cho khách mua dâm.

Mỗi lần môi giới thành công, Hạnh, Liên được hưởng số tiền từ 4-15 triệu đồng của gái bán dâm. 

Ngoài việc môi giới mại dâm, Hạnh và Liên khai còn trực tiếp tham gia bán dâm với giá 25 - 50 triệu đồng/lượt (tương đương 1.000 - 2.000 USD) cho các đại gia trên địa bàn TP.HCM.

Phòng cảnh sát hình sự tiến hành mở rộng chuyên án và kêu gọi những ai là đồng phạm, giúp sức cho Hạnh, Liên đến trụ sở Phòng cảnh sát hình sự số 459 Trần Hưng Đạo, phường Cầu Kho, quận 1 đầu thú để được hưởng sự khoan hồng của pháp luật.

Cơ trưởng một hãng hàng không ở Việt Nam điều hành đường dây mại dâmCơ trưởng một hãng hàng không ở Việt Nam điều hành đường dây mại dâm

Cơ trưởng hàng không cùng bạn gái điều hành đường dây bán dâm với các cô gái chân dài để phục vụ các đại gia.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên