Tag: đường dây mại dâm

150 nhân viên nữ hai nhà hàng ở quận Bình Tân nhảy khỏa thân, bán dâm cho khách

Hai nhà hàng Ruby và Thảo Vy ở quận Bình Tân (TP.HCM) cho 150 tiếp viên nhảy khỏa thân khi hát karaoke, và sẽ bán dâm nếu khách có nhu cầu.

Công an TP.HCM triệt phá đường dây mại dâm có diễn viên, hoa hậu giá 50 triệu đồng/lần

Hạnh và Liên kết nối với các cô gái là diễn viên, hoa hậu, người mẫu ảnh... để môi giới mại dâm với giá từ 14-50 triệu đồng.

Mỹ phá đường dây mại dâm cao cấp có dính líu đến chính trị gia

Theo các công tố viên liên bang Mỹ, nhóm khách hàng của đường dây mại dâm này bao gồm nhiều quan chức, quan chức quân đội, lãnh đạo các công ty công nghệ và dược phẩm, luật sư và giáo sư.

Triệt phá đường dây môi giới mại dâm các tiếp viên hàng không giá 1.000 - 3.000 USD/lượt

Vỏ Thị Mỷ Hạnh kết nối nhiều tiếp viên hàng không, hotgirl, người mẫu ảnh... để môi giới mại dâm cho các đại gia, với giá 1.000 đến 3.000 USD/lượt.

Ukraine triệt phá đường dây mại dâm của quan chức Cục Di trú

Cơ quan An ninh Ukraine (SBU) thông báo đã triệt phá một đường dây mại dâm do các quan chức Cục Di trú điều hành, nỗ lực tiêu diệt các hành vi tham nhũng.

Tổ hợp núp bóng khách sạn, massage, karaoke hoạt động mại dâm ra sao?

Công an TP.HCM vừa triệt phá đường dây hoạt động mại dâm núp bóng tổ hợp khách sạn, karaoke, massage ở quận 5, TP.HCM.

Phá đường dây bán dâm có nhiều người đẹp showbiz, giá 360 triệu một lượt

TTO - Tại cơ quan công an, Lê Hoàng Long khai nhận đã môi giới mua bán dâm cho một số gái bán dâm là hoa hậu, á hậu, người đẹp trong giới showbiz ở Việt Nam và của Hàn Quốc. Đáng chú ý, người mua dâm trả 360 triệu/lượt nhưng Long thu tới 5/6.

Tú bà 21 tuổi điều hành đường dây mại dâm 5.000 USD

TTO - Trần Thị Thanh Thảo kết nối với nhiều gái bán dâm và khách mua dâm ở nhiều tỉnh thành trong nước để môi giới mại dâm. Tùy theo nhan sắc và danh tiếng của các cô gái, giá qua đêm hoặc sextour dao động 4.000 - 5.000 USD.

Một số người đẹp nổi tiếng trên Facebook tham gia đường dây sex tour 7.000 USD

TTO - Phan Thanh Lương lựa chọn các cô gái có nhan sắc vào đường dây mại dâm của mình để đi khách với giá 20 triệu đồng/lượt, qua đêm hoặc đi tour giá 5.000-7.000 USD.

Phá đường dây mại dâm phục vụ người nước ngoài ở Đà Nẵng

TTO - Ngày 16-4, Phòng cảnh sát hình sự Công an TP Đà Nẵng cho biết đã bắt khẩn cấp 6 người liên quan để điều tra về hành vi môi giới mại dâm của đường dây có tên 'Tập đoàn phò'.