10/08/2023 20:11 GMT+7

Triệt phá đường dây môi giới mại dâm các tiếp viên hàng không giá 1.000 - 3.000 USD/lượt

Vỏ Thị Mỷ Hạnh kết nối nhiều tiếp viên hàng không, hotgirl, người mẫu ảnh... để môi giới mại dâm cho các đại gia, với giá 1.000 đến 3.000 USD/lượt.

Vỏ Thị Mỷ Hạnh tại cơ quan công an - Ảnh: Công an cung cấp

Vỏ Thị Mỷ Hạnh tại cơ quan công an - Ảnh: Công an cung cấp

Tối 10-8, đại diện Phòng tham mưu Công an TP.HCM cho biết Phòng cảnh sát hình sự (PC02) Công an TP.HCM vừa triệt phá đường dây tổ chức hoạt động môi giới mại dâm cho tiếp viên hàng không, người mẫu ảnh.

Video đưa 4 cô gái trong đường dây mại dâm có tiếp viên hàng không về trụ sở công an

Phòng PC02 đang tạm giữ Vỏ Thị Mỷ Hạnh (26 tuổi, ngụ quận Gò Vấp) để điều tra về hành vi môi giới mại dâm. Hạnh từng là tiếp viên của một Hãng hàng không và đã nghỉ việc từ ngày 5-10-2022.

Quản lý nhiều tiếp viên các hãng hàng không bán dâm

Theo điều tra, Hạnh có quá trình làm việc lâu năm, thường xuyên tiếp cận với nữ tiếp viên của nhiều hãng hàng không Việt Nam, các hot girl, người mẫu ảnh nổi tiếng... 

Hạnh xây dựng hình tượng cô gái trẻ thành đạt trên mạng xã hội với hơn 300.000 lượt theo dõi trên các nền tảng mạng xã hội, thường xuyên phơi bày, phô trương cuộc sống sang chảnh, check-in, du lịch tại những nơi nổi tiếng, mua sắm đồ hiệu đắt tiền nhằm chiêu dụ các cô gái trẻ lười lao động, hám lợi và lôi kéo họ tham gia vào đường dây mại dâm do mình điều hành.

Hạnh chỉ đạo các cô gái bán dâm chỉ liên hệ, trao đổi việc mua bán dâm qua mạng xã hội, thuê xe hơi sang để đưa đón gái mại dâm, chọn nơi bán dâm là các khách sạn, resort.

Hiện Hạnh quản lý trên 30 gái bán dâm, trong đó có các nữ tiếp viên của nhiều hãng hàng không và nhiều hot girl, người mẫu ảnh nổi tiếng với giá bán dâm 1.000 - 3.000 USD/lượt. 

Ngoài việc môi giới cho gái bán dâm trên địa bàn TP.HCM, Hạnh còn môi giới cho gái bán dâm đi tour, đi tỉnh với số tiền thu lợi rất lớn.

Ngày 9-8, Phòng PC02 chủ trì, phối hợp Công an quận 1 triệt phá đường dây, kiểm tra một khách sạn trên đường Lê Thị Riêng, phường Bến Thành, quận 1, đồng thời tạm giữ Hạnh do có hành vi môi giới mại dâm, cho bốn cô gái bán dâm đến khách sạn trên để bán dâm cho khách.

Cụ thể, công an phát hiện N.T.A. (31 tuổi, tiếp viên hàng không), H.N.Q.T. (27 tuổi, tiếp viên hàng không), N.H.K.V. (28 tuổi, tiếp viên hàng không) và L.T.T.N. (30 tuổi, hot girl, người mẫu ảnh L.M.S.) đang thực hiện hành vi bán dâm cho khách.

Gởi ảnh tiếp viên hàng không cho khách... tăng cuốn hút

Tại cơ quan công an, bốn cô gái bán dâm khai nhận được Hạnh môi giới đi bán dâm tại khách sạn trên với giá 1.000 USD - 3.000 USD/lần và thừa nhận hành vi phạm tội. 

Hạnh khai nhận liên hệ với nhiều tiếp viên hàng không và hot girl, người mẫu ảnh, sau đó gửi hình ảnh gái bán dâm có mặc đồng phục tiếp viên các hãng hàng không cho khách mua dâm nhằm "tăng cuốn hút".

Số tiền bán dâm một lần khoảng 27 triệu đồng, khách đi qua đêm với giá khoảng 60 triệu đồng. Hạnh thu tiền trực tiếp qua chuyển khoản của khách mua dâm và chuyển trả cho gái bán dâm mỗi lần môi giới thành công.

Hạnh được hưởng 7 triệu đồng/lần môi giới. Ngoài việc môi giới mại dâm, Hạnh còn trực tiếp tham gia bán dâm với giá tương tự qua một số người nổi tiếng môi giới cho các đại gia tại địa bàn Hà Nội, TP.HCM, Bà Rịa - Vũng Tàu.

Phòng cảnh sát hình sự tiến hành mở rộng vụ việc và kêu gọi những ai là đồng phạm, giúp sức cho Hạnh đến trụ sở Phòng PC02, số 459 Trần Hưng Đạo, phường Cầu Kho, quận 1 đầu thú để được sự khoan hồng của pháp luật.
Vụ 4 tiếp viên hàng không mang ma túy: Khởi tố 57 vụ án, 129 bị canVụ 4 tiếp viên hàng không mang ma túy: Khởi tố 57 vụ án, 129 bị can

Từ giữa năm 2022 đến lúc bị bắt, các đối tượng đã mua bán hơn 109.000 viên thuốc lắc, 80kg kentamine, ma túy đá và 3.000 gói nước vui, tổng số tiền hơn 52 tỉ đồng.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên