Tag: Hãng Hàng không Việt Nam

Vietnam Airlines ghi dấu cột mốc 30 năm đường bay Việt Nam - Hàn Quốc

Vietnam Airlines tổ chức lễ kỷ niệm 30 năm đường bay và chào mừng hành khách thứ 15 triệu giữa đường bay Việt Nam - Hàn Quốc.

Vietjet đạt 95% kế hoạch doanh thu năm, tiếp nhận 100 triệu USD từ các quỹ đầu tư

Công ty cổ phần Hàng không Vietjet (HOSE: VJC) vừa công bố kết quả kinh doanh 9 tháng của năm 2023 tăng trưởng ấn tượng.

Triệt phá đường dây môi giới mại dâm các tiếp viên hàng không giá 1.000 - 3.000 USD/lượt

Vỏ Thị Mỷ Hạnh kết nối nhiều tiếp viên hàng không, hotgirl, người mẫu ảnh... để môi giới mại dâm cho các đại gia, với giá 1.000 đến 3.000 USD/lượt.

Chuẩn bị bay quốc tế ra sao?

TTO - Chỉ còn khoảng 1 tuần nữa sẽ đến hạn khôi phục các chuyến bay quốc tế thường lệ chở khách nhưng đến nay các hãng bay vẫn chờ. Cục Hàng không cho hay nhiều nước đã đồng ý nối lại chuyến bay.

Hãng bay lâm vào tình trạng nguy hiểm, VABA đề xuất hỗ trợ cấp bách

TTO - Dịch bệnh COVID-19 lần 4 ở Việt Nam tới nay, các hãng bay lâm vào tình trạng nguy hiểm, doanh thu giảm 80-90%; dòng tiền thiếu hụt nghiêm trọng; nợ gốc và lãi tăng cao; các nguồn lực về tài sản, tài chính tích lũy của các hãng bị cạn kiệt.

Nóng: Khách hủy chuyến, Cục Hàng không yêu cầu hãng bay phải hoàn phí dịch vụ cảng

TTO - Cục Hàng không Việt Nam vừa có văn bản gửi các hãng hàng không Việt Nam về việc hoàn trả giá dịch vụ phục vụ hành khách (PSC) và giá dịch vụ bảo đảm an ninh hành khách, hành lý (PSSC) khi hành khách thực hiện hoàn, hủy vé máy bay.

Hàng không xoay xở lấy lại bầu trời với hộ chiếu vắc xin

Sau nhiều thương tổn do COVID-19, ngành hàng không Việt Nam rục rịch tái khởi động mở cửa đường bay quốc tế.

Có nên xây sân bay thứ hai ở Hà Nội?

TTO - Mới đây Sở Quy hoạch - kiến trúc Hà Nội kiến nghị phương án bố trí sân bay thứ hai cho vùng thủ đô Hà Nội. Đây là sự chuẩn bị cần thiết cho tương lai.

Trước giờ cách ly Đà Nẵng, khách đi máy bay giảm, đường bộ tăng

TTO - 2 tiếng trước giờ TP Đà Nẵng bắt đầu thực hiện cách ly xã hội, trái với dự đoán, số lượng chuyến bay đưa khách rời khỏi Đà Nẵng lại giảm. Trong khi đó nhu cầu đi bằng đường bộ gia tăng.

Đường bay Việt Nam với Trung Quốc, Nhật, Hàn... vận hành ra sao?

TTO - Thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng về khôi phục đường bay quốc tế vận chuyển hành khách đến Việt Nam, Cục Hàng không đã đề xuất bay một chuyến mỗi tuần đối với Trung Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc, Lào, Campuchia từ đầu tháng 8-2020.