Tag: Hãng hàng không

Đề nghị các hãng khôi phục các đường bay kết nối sân bay Thọ Xuân

Cục Hàng không Việt Nam đề nghị các hãng hàng không nghiên cứu, có ý kiến về việc khôi phục, tăng tần suất khai thác các đường bay kết nối sân bay Thọ Xuân theo ý kiến của UBND tỉnh Thanh Hóa.

Vietnam Airlines lại lùi đại hội cổ đông do 'công tác chuẩn bị chưa hoàn thành'

Vietnam Airlines (mã chứng khoán: HVN) tiếp tục thông báo sẽ lùi thời gian đại hội đồng cổ đông thường niên 2023 từ ngày 22-11 sang 16-12. Ngày đăng ký cuối cùng tham dự vẫn giữ nguyên 12-10. Lý do hãng đưa ra là "công tác chuẩn bị chưa hoàn thành".

Website Vietnam Airlines - cầu nối, thước đo 15 năm giữa hãng với khách hàng

Những bứt phá trên hành trình chuyển đổi số là minh chứng cho nỗ lực phát triển của Vietnam Airlines. Trong đó, website Vietnam Airlines qua 15 năm hình thành và đổi mới đã trở thành một phần quan trọng trong công cuộc số hóa dịch vụ của hãng.

Vietnam Airlines đạt doanh thu gần 1 tỉ USD trong quý 3 năm 2023

Vietnam Airlines ghi nhận doanh thu hợp nhất quý 3 năm 2023 đạt hơn 23.750 tỉ đồng (gần 1 tỉ USD), tăng trên 11% so với cùng kỳ năm ngoái. Đây là mức doanh thu quý cao nhất của hãng kể từ khi đại dịch COVID-19 bùng phát.

Vietjet đạt 95% kế hoạch doanh thu năm, tiếp nhận 100 triệu USD từ các quỹ đầu tư

Công ty cổ phần Hàng không Vietjet (HOSE: VJC) vừa công bố kết quả kinh doanh 9 tháng của năm 2023 tăng trưởng ấn tượng.

Ngành hàng không sẵn sàng bay 'xanh' hơn?

Để nâng cao hiệu quả giảm phát thải carbon, các hãng hàng không tại Bỉ đã tiến hành nhiều biện pháp khác nhau. Một trong những biện pháp phổ biến nhất hiện nay là hoạt động bù đắp carbon.

Tranh cãi du lịch khó khăn do giá vé máy bay, hai bên đều khó

Ngành du lịch Việt Nam đang trong giai đoạn phục hồi sau dịch COVID-19, nhưng vẫn còn nhiều khó khăn, trong đó yếu tố được đề cập nhiều là giá vé máy bay cao. Thực hư ra sao?

Khách Mỹ tăng mạnh, Sở Du lịch TP.HCM sang Mỹ quảng bá du lịch

Trong 9 tháng đầu năm 2023, khách Mỹ có tỉ lệ tăng trưởng cao nhất trong nhóm khách quốc tế, tới 96,4% so với thời điểm trước dịch COVID-19.

Tin tức sáng 15-10: Số máy bay của Việt Nam chỉ còn 204 chiếc; Xe máy bán èo uột

Một số tin tức đáng chú ý: 9 tỉnh có kim ngạch xuất khẩu đạt trên 1 tỉ USD; Ô tô đang từ vùng đáy đi lên; Giá xuất khẩu cà phê Việt Nam đạt kỷ lục trong niên vụ 2022-2023; Tiêu thụ xe máy ngày càng èo uột...

Kiên Giang họp tìm cách cứu du lịch Phú Quốc

Du lịch Phú Quốc gặp khó vì ít khách. Các hãng hàng không cần bình ổn giá vé máy bay; doanh nghiệp làm dịch vụ địa phương có cơ chế chính sách phù hợp cùng chia sẻ, vượt qua khó khăn, góp phần kích cầu du lịch Phú Quốc.