Thứ 2, ngày 27 tháng 6 năm 2022

'Hot girl' chuyên môi giới mại dâm cho khách Hàn Quốc

19/12/2019 14:13 GMT+7

TTO - Sở hữu ngoại hình xinh đẹp, Nguyễn Hải Yến điều hành đường dây bán dâm bằng cách vào các khách sạn, quán karaoke để làm quen và gạ gẫm nhiều khách nước ngoài mua dâm với giá 3 triệu đồng/người.

Ngày 19-12, Công an quận Cầu Giấy (Hà Nội) cho biết đang hoàn tất hồ sơ xử lý nghi phạm Nguyễn Hải Yến (29 tuổi, quê Hải Dương) về hành vi môi giới mại dâm.

Theo công an, sau một thời gian theo dõi, Công an quận Cầu Giấy phát hiện một cô gái thường xuyên ra vào các khách sạn lớn trên địa bàn với nhiều dấu hiệu nghi vấn.

Qua điều tra, công an xác định cô gái tên Nguyễn Hải Yến 29 tuổi, quê Hải Dương.

Công an cho biết Yến thường tiếp cận một số người nước ngoài, chủ yếu là khách Hàn Quốc đang sống và làm việc ở khu vực quận Cầu Giấy hay đến quán karaoke, khách sạn lưu trú. Từ đây, Yến làm quen và gạ gẫm những người này mua dâm.

Các cô gái muốn vào đường dây bán dâm của Yến phải được Yến trực tiếp lựa chọn, từ hình thức bề ngoài đến khả năng giao tiếp. Mỗi khi có khách mua dâm, Yến sẽ trực tiếp ra giá và điều gái mại dâm đến khách sạn để "giao dịch".

Trung bình, mỗi lần điều gái bán dâm đi phục vụ khách, Yến thu của khách 3 triệu đồng và tùy từng vị khách, số tiền này có thể tăng lên gấp nhiều lần.

Trước đó, ngày 16-12, Công an quận Cầu Giấy bắt quả tang Yến cùng 2 gái mại dâm đang thực hiện hành vi bán dâm tại một khách sạn ở phố Trung Kính, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy với giá 3 triệu đồng/người.

Môi giới bán dâm giá 15 triệu/người, nữ sinh viên lãnh 3 năm tù Môi giới bán dâm giá 15 triệu/người, nữ sinh viên lãnh 3 năm tù

TTO - Loan thuê nhà tại khu đô thị hạng sang sống và đi bán dâm. Trong một lần “đi khách”, Loan bị bắt, lộ ra đường dây môi giới bán dâm.

DANH TRỌNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận