Tag: khách Hàn Quốc

Khánh Hòa kỳ vọng vào du lịch golf

Khánh Hòa được đánh giá có nhiều tiềm năng phát triển du lịch golf khi có hệ thống sân bãi, khí hậu thuận lợi, bên cạnh đó địa phương đã tổ chức các giải golf thu hút các golfer, du khách quốc tế.

Các doanh nghiệp lữ hành hàng đầu Indonesia đến khảo sát du lịch Nha Trang

Sau khách Hàn Quốc, Úc… mới đây, Nha Trang đón đoàn famtrip Indonesia đến khảo sát du lịch, mở ra cơ hội thu hút khách đến từ “xứ sở vạn đảo”.

Nha Trang thành điểm đến mới của nhiều sao Hàn

Nha Trang đang là điểm đến được nhiều du khách Hàn Quốc ưa chuộng, trong đó có các sao Hàn gồm hoa hậu, diễn viên, ca sĩ nổi tiếng.

Công an TP.HCM phá tụ điểm mại dâm do người nước ngoài cầm đầu

Công an TP.HCM vừa triệt phá tụ điểm hoạt động mại dâm quy mô "khủng" ở quận 1 (TP.HCM), do người Hàn Quốc cầm đầu, điều hành.

Hơn 5,5 triệu lượt khách quốc tế đến Việt Nam trong 6 tháng, đông nhất là Hàn Quốc

Lượng khách quốc tế đến Việt Nam trong tháng 6 tiếp tục tăng trưởng. Khách Hàn Quốc chiếm tỉ lệ cao nhất.

Du khách Hàn, Nhật, Đài Loan... thiếu thông tin về Việt Nam

Việt Nam luôn nằm trong danh sách ưa thích của du khách Hàn Quốc, Nhật Bản và Đài Loan, tuy nhiên, mức độ nhận biết của họ về hình ảnh điểm đến Việt Nam còn khá thấp.

Khách Hàn đến Việt Nam đông nhất tháng đầu năm

Trong 871.000 lượt khách quốc tế đến Việt Nam tháng 1-2023, khách Hàn Quốc ước đạt 258.946 lượt người, dẫn đầu thị trường.

Khách Hàn Quốc xông đất đầu năm: 'Đón Tết ở đây thật tuyệt!'

Chuyến bay số hiệu VN441 của Hãng hàng không Vietnam Airlines khởi hành từ Incheon (Hàn Quốc) hạ cánh tại sân bay quốc tế Cam Ranh (Khánh Hòa) lúc 9h50 sáng 1-1 mang theo 120 khách Hàn Quốc đến Nha Trang trong ngày đầu năm.

Khánh Hòa tìm cách thu hút khách quốc tế sau lễ 2-9

TTO - Trong dịp nghỉ lễ Quốc khánh, Khánh Hòa đón hơn 350.000 lượt khách. Tuy nhiên sau tháng 9 là mùa thấp điểm du lịch, vì vậy tỉnh này đang lên kế hoạch, sản phẩm để thu hút du khách, nhất là khách quốc tế.

Thêm hãng bay Hàn Quốc mở lại đường bay trực tiếp đến Khánh Hòa

TTO - Trưa 24-6, tại sân bay quốc tế Cam Ranh (tỉnh Khánh Hòa), chuyến bay mang số hiệu RS525 của Hãng hàng không Air Seoul đưa 187 hành khách cất cánh từ Seoul (Hàn Quốc) đã hạ cánh. Đây là hãng thứ 2 khai thác lại đường bay Hàn Quốc - Cam Ranh.