Thứ 5, ngày 28 tháng 1 năm 2021

Triệt phá đường dây chân dài bán dâm giá cả chục ngàn USD

29/08/2019 22:36 GMT+7

TTO - Nguyễn Thị Cúc tuyển chọn nhiều chân dài, hot girl rồi gắn mác sinh viên và 'điều' đi bán dâm với giá cả chục ngàn USD một lần.

Triệt phá đường dây chân dài bán dâm giá cả chục ngàn USD - Ảnh 1.

Tú bà Nguyễn Thị Cúc điều hành đường dây bán dâm cả chục ngàn USD - Ảnh: Công an cung cấp

Ngày 29-8, thông tin từ Cục Cảnh sát hình sự, Bộ Công an, cho biết đơn vị này vừa triệt phá đường dây bán dâm do Nguyễn Thị Cúc (30 tuổi, trú tại phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội) cầm đầu.

Cúc là nhân viên của một spa nhưng thực chất đây chỉ là "vỏ bọc" để Cúc tìm kiếm những cô gái xinh đẹp, thiết lập đường dây gái gọi cao cấp và môi giới bán dâm.

Qua quá trình trinh sát, phòng 4 Cục Cảnh sát hình sự phát hiện Cúc có hành vi môi giới mại dâm, điều 2 cô gái từ Hà Nội về Hải Dương bán dâm cho khách. Cơ quan điều tra đã lập ban chuyên án để triệt phá đường dây này.

Tối 27-8, tổ công tác của Cục Cảnh sát hình sự phối hợp với các đơn vị kiểm tra nhà nghỉ tại TP Hải Dương, bắt quả tang 2 cô gái đang có hành vi bán dâm cho khách nam.

Hai cô gái được xác định là N.D.L., 26 tuổi, trú tại quận Thanh Xuân (Hà Nội), là nhân viên của một spa và N.T.G., 26 tuổi, trú tại Hạ Long, Quảng Ninh.

Hai cô gái khai nhận được Cúc môi giới bán dâm với giá 20 triệu đồng/người. Mỗi người sẽ phải cắt lại cho Cúc 7 triệu đồng tiền môi giới.

Cơ quan công an đã tạm giữ Cúc để điều tra về hành vi môi giới mại dâm. Bước đầu Cúc đã thừa nhận hành vi môi giới bán dâm cho hai cô gái trên.

Kết quả điều tra ban đầu cũng xác định Cúc thiết lập mối quan hệ với nhiều cô gái trẻ đẹp rồi quảng cáo với khách là sinh viên, người mẫu, hoa khôi. 

Giá bán dâm của các cô gái trong đường dây của Cúc từ 7-15 triệu đồng, nếu đi tỉnh bán dâm thì có giá cả chục ngàn USD.

Ngoài ra, Cúc còn tổ chức các sex tour dài ngày cho các đại gia có nhu cầu, điều "hàng" vào các tỉnh phía Nam.

Tiền kiếm được từ đường dây bán dâm được Cúc sử dụng để mua nhiều hàng hiệu đắt tiền, ôtô và những căn hộ hạng sang tại Hà Nội và Hạ Long.

T. HOÀNG
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận