Thứ 2, ngày 28 tháng 9 năm 2020

Phá đường dây mại dâm gắn mác sinh viên

14/06/2019 16:02 GMT+7

TTO - Thấy khách có ý định tìm cô gái trẻ để mua dâm, nhân viên quán karaoke liền giới thiệu có mối bán dâm là nữ sinh viên và ra giá mỗi lượt 7 triệu đồng để khách vui vẻ. Hai đối tượng trong đường dây này đã bị bắt.

Phá đường dây mại dâm gắn mác sinh viên - Ảnh 1.

Phạm Đức Anh và Đỗ Thành Tôn tại cơ quan công an - Ảnh: HẠ LINH

Chiều 14-6, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an quận Đống Đa (Hà Nội) cho biết: đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Phạm Đức Anh (25 tuổi, trú phường Trung Tự, quận Đống Đa) và Đỗ Thành Tôn (21 tuổi, trú xã Hưng Long, huyện Yên Lập, tỉnh Phú Thọ), để điều tra về hành vi "môi giới mại dâm".

Theo cơ quan công an, trước đó khoảng 21h45 ngày 10-4, Đội Cảnh sát hình sự Công an quận Đống Đa tiến hành kiểm tra hành chính một khách sạn trên phố Phạm Ngọc Thạch phát hiện 2 phòng nghỉ có hai đôi nam nữ đang mua bán dâm.

Qua đấu tranh, hai cô gái khai nhận được một quản lý và nhân viên một quán karaoke trên phố Phạm Ngọc Thạch (Q. Đống Đa) bố trí đến ngồi bàn tiếp khách hát karaoke, rồi bán dâm cho hai khách này.

Sau đó, Cơ quan điều tra đã triệu tập Phạm Đức Anh (quản lý quán karaoke) và Đỗ Thành Tôn (nhân viên) đến làm việc.

Tại cơ quan công an, Tôn và Đức Anh khai nhận tối 10-4, có 2 khách nam giới đến quán để hát karaoke.

Sau đó, hai khách này có ý định muốn tìm các cô gái trẻ để mua dâm nên đã gặp Tôn đặt vấn đề và được giới thiệu có mối bán dâm là nữ sinh viên.

Sau đó, Tôn đã liên hệ nhờ Đức Anh để "tìm hàng". Đức Anh đồng ý nói với Tôn thu tiền bán dâm mỗi khách là 7 triệu đồng. Đồng thời, Đức Anh thỏa thuận với 2 cô gái giá bán dâm cho khách là 9,5 triệu đồng/2 người.

Đến khoảng 21h cùng ngày, sau khi 2 người khách thanh toán tiền phòng hát xong, Tôn trả tiền bán dâm cho 2 nữ tiếp viên. Số tiền 4,5 triệu đồng có được từ việc môi giới, Đức Anh chia cho Tôn 500.000 đồng.

Công an quận Đống Đa cũng cho biết nhóm Đức Anh và Tôn hoạt động rất kín kẽ, tinh vi. Nhóm này chỉ nhận môi giới mại dâm cho khách quen và thường sử dụng mật khẩu bằng các từ lóng để giao dịch.

CHÍ TUỆ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận