04/01/2021 18:01 GMT+7

Tú bà 22 tuổi tuyển 'hot girl' chuyên bán dâm cho 'khách sộp'

DANH TRỌNG
DANH TRỌNG

TTO - Lý Thị Thảo tuyển chọn các cô gái trẻ có nhan sắc vào đường dây của mình để bán dâm cho chủ doanh nghiệp và những người có điều kiện kinh tế.

Tú bà 22 tuổi tuyển hot girl chuyên bán dâm cho khách sộp - Ảnh 1.

Lý Thị Thảo thời điểm bị bắt quả tang đang bán dâm trong khách sạn - Ảnh: Công an cung cấp

Ngày 4-1, Cục Cảnh sát hình sự - Bộ Công an cho biết đang tạm giữ hình sự Lý Thị Thảo (22 tuổi, trú quận Cầu Giấy, Hà Nội) để điều tra hành vi môi giới mại dâm.

Theo thông tin ban đầu, Lý Thị Thảo mở cửa hàng thẩm mỹ nâng ngực, xăm môi trên địa bàn quận Cầu Giấy. Ngoài nghề chính, Thảo còn bán dâm để có thêm thu nhập.

Ngoài ra, Thảo còn sử dụng các tài khoản Zalo, Facebook để móc nối cho người bán dâm và người mua dâm thực hiện việc mua, bán dâm tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc.

Để lập đường dây bán dâm với giá tiền cao, Lý Thị Thảo tuyển chọn các cô gái trẻ, có nhan sắc vào đường dây môi giới bán dâm của mình.

Khi khách có nhu cầu, Thảo gửi ảnh gái bán dâm để khách lựa chọn, sau đó điều gái đến các địa điểm đã hẹn trước để bán dâm.

Giá mỗi lượt mua dâm vào khoảng 5 - 7 triệu đồng/lượt "đi nhanh", 7 - 10 triệu đồng/lượt qua đêm. Gái bán dâm có nhan sắc hơn, Thảo thường môi giới 20 triệu đồng/lần. Sau mỗi phi vụ môi giới thành công, Thảo hưởng lợi 30%.

Khách mua dâm trong đường dây của Thảo chủ yếu là chủ doanh nghiệp và những người có điều kiện kinh tế.

Khoảng 15h45 ngày 29-12-2020, Thảo và ba cô gái đang bán dâm ở bốn phòng tại một khách sạn ở huyện Tam Đảo, Vĩnh Phúc thì bị tổ công tác của Cục Cảnh sát hình sự phối hợp với Công an thị trấn Tam Đảo bắt quả tang.

Thảo khai nhận đã môi giới và trực tiếp bán dâm với giá 15 triệu đồng một lượt. Sau khi nhận của khách 60 triệu đồng, Thảo hưởng lợi 24 triệu (gồm 15 triệu bán dâm và 9 triệu cắt lại của 3 cô gái).

Bắt quả tang 3 cặp nam nữ hát karaoke rồi mua bán dâm tại khách sạn Bắt quả tang 3 cặp nam nữ hát karaoke rồi mua bán dâm tại khách sạn

TTO - Các khách nam vào hát karaoke tại khách sạn nếu có nhu cầu mua dâm, quản lý sẽ thỏa thuận giá cả rồi đưa tiếp viên vào phòng phục vụ khách.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên