Tag: Myanmar

Hội nghị Cấp cao ASEAN qua ảnh

Hội nghị cấp cao ASEAN và các hội nghị cấp cao liên quan với chủ đề “ASEAN Tầm vóc: Tâm điểm Tăng trưởng” đã khai mạc tại Indonesia.

Quân đội Myanmar ân xá cho bà Aung San Suu Kyi

Ngày 1-8, chính quyền quân đội Myanmar công bố lệnh ân xá cho bà Aung San Suu Kyi và cựu tổng thống Myanmar Win Myint. Họ được giảm án nhưng vẫn bị giam.

Bà Aung San Suu Kyi được đưa khỏi tù để... đi họp

Một quan chức thuộc Đảng Liên đoàn quốc gia vì dân chủ tiết lộ bà Aung San Suu Kyi đã được đưa khỏi nhà tù đến một tòa nhà chính phủ để họp với các quan chức.

ASEAN trước 'bài toán' Myanmar

Các ngoại trưởng ASEAN đã bày tỏ tinh thần đồng thuận trong việc tìm kiếm lối thoát cho cuộc khủng hoảng tại Myanmar sau khi có một số diễn biến khiến không ít người đặt câu hỏi về sự đoàn kết của khối.

Giúp thanh niên ASEAN cởi mở tâm lý, không sợ bị kỳ thị

Đại dịch COVID-19 đã gây ra nhiều tác động đến thanh niên ASEAN như mất việc làm, cơ hội nghề nghiệp, trong đó tác động lớn nhất là tâm lý, sức khỏe tâm thần.

HLV Mai Đức Chung: 'Chiến thắng ở SEA Games tạo đà cho World Cup'

Đó là phát biểu của HLV Mai Đức Chung sau chiến thắng 2-0 của tuyển nữ Việt Nam trước Myanmar ở trận chung kết SEA Games 32 tối 15-5.

Tuyển nữ Việt Nam lập kỷ lục 4 lần liên tiếp vô địch SEA Games

Với chiến thắng 2-0 trước Myanmar trong trận chung kết đêm 15-5, tuyển nữ Việt Nam đã đoạt HCV bóng đá nữ và lập kỷ lục 4 lần liên tiếp vô địch SEA Games.

Tính đến hết ngày 15-5, đoàn thể thao Việt Nam gần như chắc chắn sẽ giành vị trí nhất toàn đoàn với 124 HCV, hơn đoàn Thái Lan 30 huy chương vàng.

Chung kết bóng đá nữ SEA Games 32: Kỷ lục chờ đón tuyển nữ Việt Nam

Chiến thắng trước Myanmar trong trận chung kết vào 19h hôm nay sẽ giúp tuyển nữ Việt Nam lập kỷ lục 4 lần liên tiếp vô địch SEA Games.

Lịch trực tiếp chung kết bóng đá nữ SEA Games 32: Việt Nam - Myanmar

Lúc 19h30 hôm nay 15-5, tuyển nữ Việt Nam sẽ gặp Myanmar ở trận tranh huy chương vàng môn bóng đá nữ SEA Games 32.