Tag: truy nã

Nga truy nã thượng nghị sĩ Mỹ Lindsey Graham

Bộ Nội vụ Nga đã đưa thượng nghị sĩ Mỹ Lindsey Graham vào danh sách truy nã vì những phát ngôn của ông này về cuộc xung đột với Ukraine.

Cựu giám đốc đang bỏ trốn trong vụ án bà Nhàn AIC tiếp tục bị khởi tố

Ông Nguyễn Đăng Thuyết (cựu giám đốc Công ty TNHH Thành An Hà Nội bị khởi tố trong vụ án bà Nhàn AIC và đang bỏ trốn) tiếp tục bị khởi tố với cáo buộc lập 2 hệ thống sổ kế toán, che giấu doanh thu gây thiệt hại cho Nhà nước hơn 400 tỉ đồng.

Xét xử phúc thẩm vụ AIC, bà Thanh Nhàn vắng mặt nhưng có luật sư gửi kháng cáo

Tòa án mở phiên phúc thẩm xem xét kháng cáo của 15 người trong vụ án AIC. Bà Nguyễn Thị Thanh Nhàn có kháng cáo dù đang bỏ trốn.

Bà Nguyễn Thị Thanh Nhàn AIC tiếp tục bị khởi tố trong vụ án tại Trung tâm Công nghệ sinh học TP.HCM

Bà Nguyễn Thị Thanh Nhàn – cựu chủ tịch Công ty AIC – đang bỏ trốn và bị truy nã trong hai vụ án tiếp tục bị Bộ Công an khởi tố trong vụ án mua sắm trang thiết bị cho Trung tâm Công nghệ sinh học TP.HCM.

Truy nã người phụ nữ bán 2 bé gái vào quán karaoke

Nguyễn Thị Thanh Huyền bị công an truy nã với cáo buộc bán 2 bé gái cho một người ở Quảng Nam với giá hơn 166 triệu đồng.

Hai người Trung Quốc trốn truy nã bị bắt tại Hải Phòng

Vừa đặt chân đến TP Hải Phòng để trốn truy nã, hai bị can người Trung Quốc đã bị các trinh sát đón lõng, bắt giữ.

Hành trình gần 5.000km truy bắt nghi phạm 'vượt ngục', trốn truy nã 33 năm

Để truy bắt thành công bị can Trương Công Chức - "vượt ngục, trốn truy nã 33 năm", nhóm trinh sát của Phòng Truy nã, truy tìm đã đi qua 19 thành phố, 124 địa điểm với gần 5.000km, trong thời gian khoảng một tháng.

Hành trình truy lùng nghi phạm giết người trốn truy nã 25 năm

Sau khi giết hai người bạn nhậu ở Bình Thuận, bị can Mai Văn Thi trốn truy nã lên vùng núi Tuyên Quang "mai danh ẩn tích". Sau 25 năm truy tìm, cảnh sát đã bắt được Thi.

Bắt tạm giam cựu kế toán Chi cục Thi hành án huyện Phong Điền

Cơ quan điều tra Viện Kiểm sát nhân dân tối cao cho bắt tạm giam kế toán và phát lệnh truy nã cựu chi cục trưởng Chi cục Thi hành án dân sự huyện Phong Điền, TP Cần Thơ.

Bắt nghi phạm trong vụ án giết người trốn truy nã ở Campuchia

Bị Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu truy nã trong vụ án giết người, Vinh trốn ở Campuchia thì bị lực lượng biên phòng phát hiện và phối hợp với nước bạn bắt giữ.