Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag:

Trung Quốc

Ông Trump quyết tâm đưa người Mỹ trở lại Mặt trăng

Ông Trump quyết tâm đưa người Mỹ trở lại Mặt trăng

TTO - Không muốn bị lép vế trước tham vọng chinh phục mặt trăng của Trung Quốc, tổng thống Mỹ vừa ký sắc lệnh triển khai sứ mệnh đưa người Mỹ trở lại khám phá vũ trụ.

03:24

Ở Trung Quốc, nhà báo nữ bị quấy rối tình dục nhiều nhất

TTO - Một khảo sát nhỏ do nữ nhà báo từng là nạn nhân quấy rối tình dục ở Trung Quốc cho thấy 80% nữ nhà báo ở nước này đã bị sờ soạng, dụ dỗ, thậm chí suýt bị cấp trên cưỡng hiếp.

06:37

Lego lần đầu thắng kiện bản quyền ngay ở Trung Quốc

TTO - Hãng đồ chơi nổi tiếng của Đan Mạch vừa giành chiến thắng trong vụ kiện các công ty Trung Quốc làm nhái sản phẩm của họ.

11:16

Trung Quốc lại cho phép dùng than sưởi ấm trong mùa đông

TTO - Nhiều thành phố ở Trung Quốc đã cho phép sưởi bằng than trong mùa đông năm nay do tình trạng thiếu khí đốt. Nguy cơ ô nhiễm không khí tồi tệ đang quay trở lại.

09:00

Trung Quốc chuẩn bị cho chiến tranh hạt nhân trên bán đảo Triều Tiên?

TTO - Cơ quan ngôn luận chính thức một tỉnh Trung Quốc giáp biên giới Triều Tiên đã xuất bản một ấn phẩm đặc biệt hướng dẫn người dân cách đảm bảo an toàn trong trường hợp xảy ra chiến tranh hạt nhân.

02:54

Trung Quốc nói Úc hoang tưởng về chuyện bị gây ảnh hưởng

TTO - Thủ tướng Úc Michael Turnbull tuyên bố cấm các đảng ở Úc nhận tài trợ từ nước ngoài. Và đối với Trung Quốc, điều này là “hoang tưởng”.

10:05

Mỹ đánh thuế nặng lên thép Việt Nam xuất xứ Trung Quốc

TTO - Ngày 5-12, Bộ Thương mại Mỹ tuyên bố áp dụng mức thuế trừng phạt 265% đối với một số sản phẩm thép nhập khẩu từ Việt Nam với lý do chúng có nguồn gốc từ Trung Quốc.

06:17

Trục xuất 52 người Trung Quốc nhập cảnh du lịch để... bán hàng online

TTO - Ngày 5-12, Phòng quản lý xuất nhập cảnh, Công an tỉnh Quảng Ninh cho biết đã hoàn thiện hồ sơ xử phạt hành chính 52 người Trung Quốc và cùng đồn biên phòng cửa khẩu quốc tế Móng Cái buộc nhóm người này xuất cảnh về nước.

03:03

Hoa hậu Hồng Kông tiết lộ bị xâm hại tình dục ở Trung Quốc

TTO - Hoa hậu Hong Kong 2015 Mạch Minh Thi đã gây chấn động làng giải trí Hoa ngữ khi tiết lộ từng bị xâm hại tình dục ở Trung Quốc.